Khi buộc phải bỏ thai ngoài ý muốn, ngoài việc quan tâm đến chất lượng, mức độ an toàn và tìm kiếm địa chỉ phá thai thì vấn đề thực hiện nạo phá thai hết bao nhiêu tiền cũng được nhiều chị em quan tâm. Hiểu được tâm lý đó, bài viết sau đây sẽ chia sẻ tới bạn đọc một vài thông tin bổ ích về chi phí phá thai.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu về nạo phá thai

Trước khi giải đáp vấn đề thắc mắc thực hiện nạo phá thai hết bao nhiêu tiền, hãy cùng tham khảo một số điều cần thiết về phá thai sau đây để đảm bảo thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả.

Nạo phá thai được biết đến là việc đình chỉ thai nghén bên trong buồng tử cung của chị em nữ giới khi lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh, thai phụ không đủ sức khỏe để mang thai hay vì một lý do bất khả kháng nào đó,…

Thực hiện nạo phá thai chỉ đảm bảo an toàn khi thực hiện tại địa chỉ uy tín

Nạo phá thai chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa do đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, thực hiện, theo dõi và giám sát theo đúng quy trình của Bộ Y tế.

Hiện nay, có 2 phương pháp thực hiện phá thai an toàn được áp dụng phổ biến tại các cơ sở y tế và được nhiều chị em nữ giới tin tưởng, lựa chọn khi buộc phải bỏ thai ngoài ý muốn đó là:         

Phá thai bằng thuốc

Đây là phương pháp thực hiện phá thai bằng cách sử dụng thuốc chuyên dụng để chấm dứt sự phát triển của thai nghén trong buồng tử cung và kích thích tử cung của thai phụ co bóp nhằm đẩy thai ra bên ngoài. Phương pháp này được áp dụng cho trường hợp thai nhi không quá 7 tuần tuổi, thai đã di chuyển nằm vào tử cung, thai phụ không bị bệnh tim mạch, cao huyết áp, rối loạn đông máu, thiếu máu nặng, hẹp van 2 lá,…

Hút thai chân không

Đây là phương pháp thực hiện phá thai ngoại khoa có sự can thiệp của các dụng cụ y tế chuyên dụng vào tử cung. Đầu tiên, bác sĩ sẽ cho thai phụ ngậm thuốc để làm ngừng phát triển của thai nghén bên trong buồng tử cung. Sau đó, sẽ tiến hành gây tê để tránh gây đau đớn và sử dụng ống hút chân không chuyên dụng để can thiệp qua cổ tử cung nhằm hút thai ra ngoài hoàn toàn.

Phương pháp thực hiện phá thai này được áp dụng cho trường hợp thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi, thai phụ không bị viêm nhiễm đường sinh dục, không bị dị dạng đường sinh dục, không mắc các bệnh nội khoa cấp tính…

Trả lời thắc mắc: Thực hiện nạo phá thai hết bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề thực hiện nạo phá thai hết bao nhiêu tiền, các chuyên gia sản phụ khoa giàu kinh nghiệm cho biết:

Khi chưa trải qua quá trình thăm khám, siêu âm nắm bắt được chính xác tuổi thai và tình trạng sức khỏe của người mang thai thì không thể đưa ra một mức chi phí nạo phá thai cụ thể được. Bởi vì chi phí phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Thực hiện nạo phá thai hết bao nhiêu tiền?

Thăm khám và siêu âm thai

Đây là việc làm tất yếu để phát hiện chính xác tuổi thai, kích thước thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ, từ đó lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Độ tuổi thai nhi

Đây là yếu tố khá quan trọng quyết định đến việc thực hiện nạo phá thai hết bao nhiêu tiền. Nếu tuổi thai còn nhỏ thì việc thực hiện thủ thuật sẽ đơn giản, ít gây nguy hiểm, chi phí phá thai vì thế cũng ít hơn. Còn nếu thai đã phát triển lớn, việc thực hiện nạo phá thai sẽ phức tạp hơn, khó khăn hơn, do đó chi phí thực hiện phá thai cũng tốn hơn. Tuổi thai càng lớn thì chi phí phá thai càng tốn kém.

Phương pháp phá thai

Thực hiện nạo phá thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp phá thai mà chị em được chỉ định. Mỗi một phương pháp phá thai sẽ có một chi phí khác nhau. Phá thai bằng thuốc thường sẽ có chi phí thấp hơn so với phá thai bằng phương pháp nạo hút thai.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Những chị em phụ nữ có sức khỏe tốt, không bị viêm nhiễm phụ khoa,… khi thực hiện thủ thuật nạo phá thai sẽ có chi phí thấp hơn những chị em phụ nữ có sức khỏe kém hơn, bị viêm nhiễm phụ khoa,… vì trước khi thực hiện bỏ thai cần phải tiến hành điều trị viêm nhiễm phụ khoa ổn định mới thực hiện được.

Cơ sở y tế thực hiện nạo phá thai

Nếu chị em nữ giới thực hiện nạo phá thai tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm trực tiếp thực hiện thì sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng hồi phục hơn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Vì vậy, bảng giá phá thai sẽ cao hơn so với việc tự ý phá thai hoặc phá thai tại các cơ sở y tế kém chất lượng thì sẽ dễ gặp phải biến chứng: sót thai, sót nhau, thai chết lưu,  thai dị tật, viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, băng huyết… thậm chí là tử vong.

Nhu cầu của từng người

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc thực hiện nạo phá thai hết bao nhiêu tiền, nhu cầu khác nhau thì chi phí nạo phá thai cũng khác nhau. Nếu chị em nữ giới có thêm nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ khác của cơ sở y tế thì sẽ mất thêm 1 khoản chi phí cho dịch vụ đó.

icon hoa LỜI KHUYÊN TỪ BÁC SĨ:

Có nhiều chị em do thiếu kiến thức, chủ quan hoặc do ham rẻ,… nên đã tự ý bỏ thai hoặc phá thai tại cơ sở kém chất lượng và gặp phải biến chứng nguy hiểm, gây vô sinh – hiếm muộn về sau. Có trường hợp không được cấp cứu kịp thời còn bị tử vong. 

Do đó, các bác sĩ khuyến cáo chị em nữ giới không nên quá quan trọng hóa vấn đề chi phí, quan trọng là việc phá thai đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Vì vậy, khi buộc phải bỏ ngoài ý muốn thì chị em nữ giới hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên khoa uy tín để thực hiện phá thai an toàn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phòng khám Thái Dương – Địa chỉ thực hiện nạo phá thai an toàn, chi phí hợp lý

Để được thực hiện nạo phá thai an toàn với mức chi phí hợp lý, chị em nữ giới có thể đến Phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa.

Phòng khám đa khoa Thái Dương được biết đến là đơn vị y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản được cấp phép hoạt động công khai. Phòng khám được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, máy siêu âm màu 4D, hệ thống xét nghiệm tự động cho kết quả thăm khám, chẩn đoán nhanh chóng và chính xác.

Phòng khám Thái Dương – Địa chỉ thực hiện nạo phá thai an toàn, chi phí hợp lý

Đối với vấn đề nạo phá thai, hiện nay phòng khám Thái Dương đang thực hiện phá thai đảm bảo an toàn hiệu quả bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không tiên tiến. Toàn bộ quá trình thực hiện phá thai tại phòng khám đều do đội ngũ bác sĩ chuyên Sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của chị em.

Bên cạnh đó, chị em có thể yên tâm về chi phí thực hiện phá thai tại Phòng khám Thái Dương. Bởi giá niêm yết phá thai được công khai minh bạch đúng quy định với chị em trước khi thực hiện. Ngoài ra, khi đến đây, chị em sẽ được chăm sóc, hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo, thông tin cá nhân được bảo mật, thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi lâu….

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề thực hiện nạo phá thai hết bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng gọi ngay đến Hotline: 037.891.5690 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được giải đáp miễn phí.