Bên cạnh về hiệu quả, mức độ an toàn thì chi phí đặt vòng tránh thai cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Vậy, đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu tại Biên Hòa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ về chi phí đặt vòng hiện nay cùng địa chỉ y tế  thực hiện thủ thuật này uy tín và đáng tin cậy. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu, có đắt lắm không?

Với nhu cầu ngừa thai an toàn và lâu dài, phù hợp với những cặp vợ chồng chưa có ý định sinh con hoặc đã sinh đủ số con mong muốn, phương pháp đặt vòng được nhiều người lựa chọn áp dụng. 

Khi quyết định đặt vòng tránh thai, chi phí là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Vậy, đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu? Thực tế, chi phí đặt vòng rất khó để đưa ra một con số cụ thể vì mức phí thực hiện thủ thuật này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: 

Chi phí thăm khám ban đầu

Để đảm bảo nữ giới đủ điều kiện đặt vòng tránh thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám, kiểm tra tổng quát. Cụ thể là khám cơ quan sinh dục, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm các bệnh lý lây qua đường tình dục, siêu âm, tiền sử sản phụ khoa… Nhìn chung, chi phí thăm khám ban đầu tại các cơ sở y tế hiện nay không quá cao.

Tình trạng sức khỏe phụ khoa

Đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu phụ thuộc lớn vào tình trạng sức khỏe phụ khoa của nữ giới. Theo đó, chi phí đặt vòng sẽ tăng cao nếu nữ giới gặp phải vấn đề về sức khỏe phụ khoa và cần chữa trị trước. Chi phí này sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cục thể sau khi thực hiện thăm khám ban đầu và xác định có vấn đề sức khỏe bất thường. Khi sức khỏe bình thường thì nữ giới mới có thể đặt vòng tránh thai an toàn và hiệu quả. 

Mỗi loại vòng tránh thai có mức giá khác nhau

Mỗi loại vòng tránh thai có mức giá khác nhau

Loại vòng tránh thai

Thực tế, có rất nhiều loại vòng tránh thai với mức giá khác nhau, ảnh hưởng bởi các yếu tố như: chất lượng, vật liệu, hiệu quả… Nữ giới nên tham khảo và lựa chọn loại vòng chất lượng để đảm bảo hiệu quả tránh thai tốt nhất và an toàn với sức khỏe dù mức chi phí có thể cao hơn. 

Cơ sở y tế thực hiện đặt vòng

Khi nữ giới thực hiện thủ thuật đặt vòng tại các trung tâm sản phụ khoa hoặc khoản sản của phòng khám, bệnh viện trên cả nước thì chi phí giữa các địa điểm này cũng có sự chênh lệch. Để chủ động về tài chính, chị em nữ giới có thể liên hệ để tham khảo chi tiết về đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu tại những địa chỉ y tế khác nhau. Tuy nhiên, chị em cũng cần tìm hiểu thêm các thông tin khác như: loại vòng tránh thai, khám sức khỏe ban đầu, khi nào nên đặt vòng là tốt nhất… 

Xem thêmNên đặt vòng hay cấy que tránh thai sẽ hiệu quả hơn?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tiết lộ phòng khám đặt vòng tránh thai uy tín, không lo về giá

Nếu chị em đang băn khoăn không biết nên thực hiện đặt vòng ở đâu tốt nhất thì phòng khám Đa khoa Thái Dương là gợi ý không nên bỏ qua. Phòng khám Thái Dương không chỉ có đủ giấy phép hoạt động, cơ sở hạ tầng khang trang, môi trường y tế đảm bảo vô trùng kỹ càng mà còn:

Phòng khám Đa khoa Thái Dương là địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín

Phòng khám Đa khoa Thái Dương là địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín

✦ Quy tụ đội ngũ y bác có trình độ chuyên môn vững vàng, hơn 20 năm kinh nghiệm, luôn tận tâm và hết mình với bệnh nhân.

✦ Chi phí đặt vòng tránh thai được niêm yết rõ ràng, đúng quy định, công khai minh bạch với bệnh nhân và không phát sinh phụ phí. 

✦ Quy trình thăm khám bệnh nhanh gọn, thủ tục đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian cho chị em nữ giới.

 Thời gian hoạt động linh hoạt, từ 8:00 – 20:00 mỗi ngày và hỗ trợ tư vấn online, đặt lịch hẹn 24/7. 

Qua các thông tin chia sẻ trong bài viết, mong rằng đã giúp các chị em phụ nữ biết được đặt vòng tránh thai giá bao nhiêu tại Biên Hòa để từ đó có sự chuẩn bị chu đáo hơn về kinh phí cũng như yên tâm hơn khi thực hiện thủ thuật này.

Nếu còn điều gì chưa rõ về đặt vòng tránh thai hay muốn đặt lịch hẹn thực hiện khám bệnh, đặt vòng thì nữ giới hãy gọi vào Hotline: 037.891.5690 hoặc để lại lời nhắn tại khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<<, các chuyên gia y tế sẽ ngay lập tức giải đáp tận tình và hỗ trợ chu đáo.