Làm sao để tăng kích cỡ dương vật là nỗi trăn trở của nhiều nam giới ngày nay, nhất là phái mạnh chẳng may sở hữu cậu nhỏ quá bé và ngắn. Ở bài viết này chúng tôi sẽ bật mí mẹo làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà an toàn và hiệu quả tới cánh mày râu. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Kích thước dương vật bao nhiêu cm được xem là đạt tiêu chuẩn?

Kích thước dương vật là vấn đề mà không chỉ nam giới, ngay cả chị em phái nữ cũng đặc biệt quan tâm đến. Một cậu nhỏ có đủ vóc dáng, khỏe mạnh sẽ giúp tăng khoái cảm tình dục và khiến cuộc yêu trở nên mặn nồng, mỹ mãn hơn. Vậy, dương vật dài bao nhiêu cm được xem là đạt tiêu chuẩn?

Trên thực tế, kích cỡ dương vật chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như: thể trạng sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, di truyền… Nhưng theo một vài tài liệu nghiên cứu có chỉ ra rằng, chiều dài trung bình dương vật đàn ông Việt Nam khi cương cứng có kích thước tâm 11cm – 13cm. Nếu phái mạnh có kích thước cậu nhỏ dưới 9cm khi cương lên được xem là dương vật ngắn. 

Dương vật đàn ông Việt Nam đạt chuẩn là từ 11cm - 13cm

Dương vật đàn ông Việt Nam đạt chuẩn là từ 11cm – 13cm

Dương vật ngắn và bé có ảnh hưởng gì đối với nam giới không?

Khi dương vật có kích cỡ quá bé sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm lý, đời sống tình dục và cả sức khỏe phái mạnh. Cụ thể như sau:

 Ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý cánh mày râu

Vì kích thước dương vật cùng kỹ năng giường chiếu được xem là yếu tố giúp các nam giới thể hiện bản lĩnh đàn ông. Do đó, khi  cậu nhỏ quá ngắn sẽ khiến nam giới mặc cảm, tự ti, thậm chí là không dám phát sinh quan hệ với bạn gái/bạn đời. 

 Đời sống tình dục không được mỹ mãn, trọn vẹn

Dương vật không “vừa size” sẽ khiến cho cảm xúc của cả hai bị giảm sút nghiêm trọng. Mỗi lần ân ái sẽ không thể nào khiến chị em cảm thấy thỏa mãn, thăng hoa và đạt đỉnh cực khoái. Về lâu dài, có thể khiến bạn gái chán nản, không còn ham muốn tình dục với nam giới. Từ đó, nảy sinh những bất đồng khiến mối quan hệ rạn nứt.

➔ Rất dễ mắc các bệnh lý

Một ảnh hưởng nữa cần lưu ý đó là dương vật quá ngắn sẽ làm gia tăng nguy cơ mắc các căn bệnh nam khoa. Có thể kể đến như: bệnh rối loạn cương dương, yếu sinh lý, dài/hẹp bao quy đầu, xuất tinh sớm…. Những căn bệnh này nếu chậm trễ điều trị sẽ tác động xấu đến sức khỏe sinh sản của nam giới, làm tăng khả năng bị vô sinh – hiếm muộn. 

Xem thêmMẹo: Cách giữ dương vật cương lâu nhất

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bật mí bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay dễ thực hiện

Có thể thấy rằng, kích thước dương vật ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sức khỏe của cánh mày râu. Vì thế, ở những nam giới chẳng may sở hữu cậu nhỏ quá ngắn rất quan tâm đến cách cải thiện kích cỡ dương vật. Dưới đây là những bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà nam giới có thể tham khảo và thực hiện. 

Làm sao để tăng kích thước dương vật nhanh chóng và an toàn?

Làm sao để tăng kích thước dương vật nhanh chóng và an toàn?

Bài tập Kegel

Phái mạnh muốn cậu nhỏ nhanh dài và to hơn thì hãy tập bài tập kegel mỗi ngày. Để thực hiện bài tập này, trước tiên cánh mày râu cần xác định vị trí của cơ sàn chậu. Sau khi đã tìm được cơ sàn chậu, nam giới hãy thắt chặt cơ trong khoảng 10s rồi thả lỏng cơ. Thực hiện động tác khoảng 10 lần – 15 lần/ngày và kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, chiều dài dương vật lẫn chức năng sinh lý sẽ được cải thiện rõ rệt. 

Bài tập Jelqing

Jelqing là một kỹ thuật kéo dài dương vật mà không cần sử dụng bất cứ thiết bị hỗ trợ nào, do đó an toàn với những nam giới mới bắt đầu tập. Các động tác của bài tập Jelqing thực hiện rất đơn giản, bao gồm những bước sau:

  • Bước 1: Làm trơn dương vật

Đầu tiên, nam giới cần sử dụng gel bôi trơn để bôi lên dương vật, điều này sẽ giúp cho việc thực hiện động tác tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay Jelqing trở nên dễ dàng và trơn tru hơn. 

  • Bước 2: Làm cậu nhỏ cương lên

Tiếp theo, phái mạnh hãy kích thích dương vật cương lên khoảng 50% – 75%. Nam giới lưu ý tuyệt đối không được thực hiện bài tập Jelqing khi cậu nhỏ cương cứng đến 100%. 

  • Bước 3: Thực hiện động tác OK -Grip

Nam giới hãy sử dụng ngón tay cái và ngón tay trỏ chụm vào nhau tạo thành chữ OK, sau đó kẹp xung quanh cậu nhỏ, lưu ý đặt tay càng gần gốc dương vật càng tốt.

  • Bước 4: Di chuyển tay lên – xuống nhịp nhàng

Từ từ di chuyển tay về phía đầu dương vật, thực hiện động tác liên tục trong khoảng 10 lần – 15 lần để tăng hiệu quả trong việc tăng kích thước cậu nhỏ. 

Với bài tập Jelqing, nam giới hãy thực hiện mỗi tuần tầm 2 lần – 3 lần. Sau khi tập Jelqing, phái mạnh nên nghỉ ngơi, tránh hoạt động mạnh và tăng cường độ tập luyện quá mức để không làm tổn dương dương vật. 

Khi thực hiện các động tác tăng kích cỡ dương vật bằng tay nam giới nhớ làm nhẹ nhàng

Khi thực hiện các động tác tăng kích cỡ dương vật bằng tay nam giới nhớ làm nhẹ nhàng

Bài tập Thumb Stretcher

Thumb Stretcher cũng là bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà mà nam giới không nên bỏ qua. Cách luyện tập bài Thumb Stretcher như sau:

  • Bước 1: Kích thích dương vật cương lên khoảng 30% rồi nắm lấy phần ngọn của cậu nhỏ. Sau đó, kéo nhẹ nhàng để nhàng để không gây cảm giác đau và khó chịu. 

  • Bước 2: Dùng ngón tay cái ấn nhẹ gần gốc dương vật theo chiều từ trên xuống, giữ nguyên động tác 30s.

  • Bước 3: Lặp lại động tác 10 lần rồi nghỉ ngơi. Lưu ý, nam giới nhớ thay đổi vị trí ngón cáo ở các các khu vực khác nhau quanh gốc dương vật.

Bài tập Opposite Stretch

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay Opposite Stretch thường thích hợp với những người mới tập và thời gian thực hiện khoảng 5 phút. Cách thực hiện các động tác Opposite Stretch không hề phức tạp. Đầu tiên, nam giới cần làm cương cứng dương vật ở mức độ vừa phải. Sau đó, tạo vòng tròn tay ở cả hai bàn tay.

Một vòng ngón tay đặt ở đầu dương vật, vòng còn lại đặt cách gốc cậu nhỏ tầm 2.5cm. Tiếp theo, 2 bàn tay siết dương vật kéo ngược chiều nhau sao cho căng ở khúc giữa cậu nhỏ, giữ nguyên lực kéo trong vòng 20s rồi thả ra. Thực hiện động tác trong khoảng 5 phút rồi nghỉ ngơi, chứ lý lực siết không quá chặt để tránh làm đau dương vật.

Bài tập Backward Puller

Tác dụng của bài tập Backward Puller là làm tăng độ dài dương vật và phần da bao quy đầu cậu nhỏ. Thời gian luyện tập Backward Puller sẽ diễn ra trong 6 phút và thực hiện đều đặn mỗi ngày. 

Cách thực hiện bài tập Backward Puller tương tự như Opposite Stretch, trước tiên nam giới cần kích thích cậu nhỏ cứng lên. Tiếp theo là tuột da bao quy đầu dương vật xuống rồi đặt ngón tay cái nằm trên lưng gần đầu cậu nhỏ. Còn các ngón tay khác thì đặt dưới lưng dương vật để nâng đỡ. 

Sau đó vừa ấn ngón tay cái lên dương vật vừa kéo lớp da bao quy đầu về phía gốc sao cho căng vừa phải và giữ yên động tác trong khoảng 20s. Lặp lại động tác lần rồi nghỉ ngơi, chú ý lực không quá căng để tránh gây tổn thương cậu nhỏ. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Một vài lưu ý khi thực hiện cách cải thiện kích cỡ dương vật tại nhà

Trong quá trình áp dụng các bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà kể trên, cánh mày râu cần lưu ý một số vấn đề sau:

 Tiến hành các động tác một cách nhẹ nhàng, từ từ, không được dùng lực quá mạnh để tránh gây đau đớn và dẫn tới tình trạng rách mạch máu hay trầy xước trên thân dương vật. 

✔ Vệ sinh sạch sẽ dương vật trước và sau khi thực hiện các bài tập cải thiện kích cỡ cậu nhỏ để tránh gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục. 

✔ Nên sử dụng sản phẩm bôi trơn chất lượng, dung dịch vệ sinh không chứa chất tẩy rửa mạnh. 

✔ Kết hợp luyện tập thường xuyên với chế độ ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi hợp lý và sinh hoạt khoa học để kích cỡ dương vật nhanh đạt tiêu chuẩn. 

Mong rằng những chia sẻ về mẹo làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay tại nhà an toàn sẽ giúp cánh mày râu nhanh chóng cải thiện tình trạng dương vật quá bé, từ đó khiến bạn gái mê mẩn và bị cuốn hút. Nếu còn thắc mắc về điều gì, phái mạnh hãy liên hệ đến phòng khám Đa khoa Thái Dương theo Hotline: 037.891.5690 hoặc nhắn tin ở khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên gia hỗ trợ tận tình.