Khi bất đắc dĩ buộc phải chấm dứt thai kỳ, chi phí thực hiện luôn là vấn đề được các nữ giới quan tâm nhất. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về chi phí đình chỉ thai tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu đến chị em. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Có những phương pháp đình chỉ thai nào?

Phá thai là hoạt động kết thúc thai kỳ bằng cách loại bỏ túi thai hoặc đem thai nhi ra khỏi tử cung của sản phụ trước khi đến thời hạn sinh nở. Đây là cách giải quyết cho những trường hợp mẹ bầu mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật. 

Việc kết thúc thai kỳ sớm được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Dù lựa chọn phương pháp nào thì người mẹ cũng sẽ phải chịu những biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và sức khỏe. Đặc biệt, khi thai nhi quá lớn (trên 22 tuần tuổi) thì việc đình chỉ thai kỳ rất nguy hiểm. Do thai nhi có thích thước quá to nên khi phá bỏ sẽ dễ gây ra biến chứng, thậm chí người mẹ có thể mất mạng. 

Dưới đây là những phương pháp đình chỉ thai an toàn được áp dụng phổ biến hiện nay:

Đình chỉ thai bằng thuốc

Đây là phương pháp can thiệp không xâm lấn, chỉ sử dụng thuốc hoạt động dựa trên cơ chế gây sảy thai tự nhiên. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, giảm thiểu được những rủi ro do không dùng đến các dụng cụ y tế tác động khiến tử cung bị tổn thương. 

Biện pháp đình chỉ thai kỳ này chỉ áp dụng cho những trường hợp mang thai từ 5 – 7 tuần tuổi, lúc này phôi thai đã di chuyển vào buồng tử cung, người mẹ không mắc các bệnh như rối loạn đông máu, thiếu máu nặng, không bị dị ứng với thành phần của thuốc,… 

Chi phí đình chỉ thai tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu?

Những phương pháp đình chỉ thai an toàn hiện nay

Sau khi được thăm khám và chẩn đoán, bác sĩ chuyên khoa sẽ kê đơn cho thai phụ 1 viêm thuốc uống ngay tại nơi khám bệnh. Viên thuốc này có khả năng làm phôi thai ngừng phát triển và tách túi thai ra khỏi lớp niêm mạc tử cung. Nếu như không có bất thường gì xảy ra thì sản phụ có thể trở về nhà và quay lại phòng khám để tiếp tục uống viên thuốc thứ hai sau 48 giờ. 

Viên thuốc thứ hai có tác dụng kích thích tử cung co bóp để đẩy túi thai ra bên ngoài. Hai tuần sau khi sử dụng viên thuốc này, sản phụ cần đến phòng khám để kiểm tra kết quả có phá thai thành công hay không. 

Hút thai bằng chân không

Hút thai bằng chân không là phương pháp đình chỉ thai kỳ được thực hiện nhiều nhất. Cách này chỉ được thực hiện cho những trường thai kỳ từ 6 – 12 tuần tuổi, thai đã vào tử cung và người mẹ không mắc các bệnh lý cũng như cơ quan sinh dục không bị dị tật. 

Thời gian thực hiện hút thai chân không khá nhanh, khoảng 10 đến 15 phút. Bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê thai phụ ở vùng kín để họ không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện. Phôi thai được hút bởi một ống nano siêu dẫn với độ đàn hồi cao được đưa từ ngã âm đạo vào buồng tử cung. Bác sĩ sẽ quan sát trên màn hình chiếu toàn bộ tử cung để hút tất cả phôi thai một cách chính xác mà không làm sót thai. 

Nong – nạo gắp thai

Phương pháp này được thực hiện với các trường hợp thai nhi đã phát triển từ tuần thứ 13 – 18. Trước khi nong – nạo gắp thai, sản phụ sẽ được sử dụng thuốc làm ngưng sự phát triển của phôi thai rồi tiến hành gây tê. Sau đó, bác sĩ sẽ nong để làm rộng cổ tử cung rồi dùng dụng cụ chuyên dụng nhằm nạp phôi thai khởi lớp niêm mạc tử cung. Bước cuối cùng, phôi thai sẽ được kẹp ra bên ngoài. 

Xem thêm: Phá thai 8 tuần tuổi bằng cách nào an toàn nhất?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí đình chỉ thai có đắt không?

Thực tế, tổng chi phí đình chỉ thai không thể đưa ra một con số cụ thể. Bởi vì, chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như:

Chi phí khám, xét nghiệm ban đầu

Trước khi tiến hành đình chỉ thai, bác sĩ chuyên khoa sẽ khám lâm sàng và chỉ định sản phụ thực hiện một số xét nghiệm cần thiết. Đây là khoản chi phí đình chỉ thai đầu tiên mà sản phụ phải chi trả. Bác sĩ sẽ chỉ định phá thai nếu sản phụ đủ điều kiện về sức khỏe, kích thước thai nhi phù hợp. Thông thường, mức chi phí khám lâm sàng và xét nghiệm ban đầu ở các cơ sở y tế chuyên khoa không quá cao và được niêm yết rõ ràng. 

Độ tuổi và kích thước thai nhi

Độ tuổi và kích thước thai nhi ảnh hưởng rất lớn đến tổng chi phí đình chỉ thai của sản phụ. Dựa vào kích thước thai nhi, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp nhất. Hơn nữa, thai ở những tháng đầu tiên có kích thước nhỏ, quy trình thực hiện đình chỉ thai sẽ nhanh chóng hơn nên mức chi phí sẽ được giảm thiểu. 

Phương pháp đình chỉ thai

Trong các phương pháp phá thai, chi phí đình chỉ thai bằng thuốc thấp nhất nhưng lại tốn nhiều thời gian, sản phụ phải đến phòng khám nhiều lần, lâu hồi phục sức khỏe, thời gian đau bụng và ra máu âm đạo kéo dài. 

Chi phí đình chỉ thai tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu?

Chi phí đình chỉ thai phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi và phương pháp thực hiện

Còn chi phí đình chỉ thai bằng phương pháp hút thai chân không cao hơn đôi chút nhưng đảm bảo an toàn, ít gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của sản phụ. 

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Trong trường hợp sản phụ có tình trạng sức khỏe yếu, đang mắc các bệnh viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định điều trị dứt điểm bệnh trước, sau đó mới thực hiện phá thai. Lúc này, ngoài chi phí đình chỉ thai, sản phụ còn tốn kinh phí khám chữa các bệnh lý. 

Cơ sở y tế

Một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí đình chỉ thai đó là địa chỉ y tế thực hiện. Thường, chi phí phá thai ở những địa chỉ hoạt động “chui” (không có giấy phép) sẽ có bảng giá thấp hơn so với những cơ sở y tế uy tín. 

Mặc dù thực hiện đình chỉ thai ở cơ sở y tế đáng tin cậy sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng sản phụ được bảo vệ sức khỏe an toàn và thời gian phục hồi nhanh. Vì thế, thay vì chú trọng vào chi phí đình chỉ thai, nữ giới nên tìm đến các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa chất lượng để thực hiện.

Ngoài ra, chi phí đình chỉ thai bao nhiêu cũng phụ thuộc vào các dịch vụ y tế mà sản phụ lựa chọn. Những chị em có điều kiện kinh tế thường chọn những gói dịch vụ y tế cao cấp giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn sau phá thai.  

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giới thiệu địa chỉ đình chỉ thai an toàn, chất lượng

Nếu nữ giới đang tìm kiếm một địa chỉ y tế thực hiện đình chỉ thai an toàn, có chi phí hợp lý thì phòng khám Đa khoa Thái Dương là một gợi ý đáng để tham khảo. Bởi vì, không chỉ đầy đủ giấy phép hoạt động hợp pháp, phòng khám Thái Dương Biên Hòa còn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ y tế, đội ngũ y bác sĩ, hệ thống trang thiết bị,… Cụ thể hơn:

Chi phí đình chỉ thai tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu?

Phòng khám Đa khoa Thái Dương là địa chỉ đình chỉ thai chất lượng, uy tín

Việc thăm khám, chẩn đoán và thực hiện đình chỉ thai được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. 

Toàn bộ các loại máy xét nghiệm, máy siêu âm, máy nội soi, X-quang,… tại phòng khám Đa khoa Thái Dương đều là công nghệ hiện đại, được nhập từ những quốc gia hàng đầu như Mỹ, Pháp, Nhật Bản,… 

Chi phí đình chỉ thai tại phòng khám Đa khoa Thái Dương được niêm yết đúng theo quy định, đồng thời công khai minh bạch, rõ ràng với bệnh nhân. 

Phòng khám đã triển khai dịch vụ thăm khám, thực hiện đình chỉ thai ngoài giờ, từ 17 giờ – 20 giờ vào tất cả các ngày trong tuần để giúp các chị em thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về các phương pháp phá thai an toàn và chi phí đình chỉ thai tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu? Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến đình chỉ thai hay muốn đặt lịch hẹn khám tại Đa khoa Thái Dương, vui lòng liên hệ qua Hotline: 037.891.5690 hoặc nhắn tin vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<<. Các chuyên viên y tế của phòng khám sẽ hỗ trợ nhanh chóng và giải đáp rõ ràng mọi thắc mắc của bạn.