Hẹp bao quy đầu gây ra không ít phiền toái cho nam giới như mắc các bệnh lý viêm nhiễm,  ảnh hưởng tới khả năng tình dục, sức khỏe sinh sản và sự phát triển của dương vật…Chính vì vậy, chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu là việc hết sức cần thiết. Tuy nhiên, vì lo lắng kinh phí mà nhiều nam giới còn chần chừ chữa trị. Vậy chi phí chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu ở Đồng Nai hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH HẸP BAO QUY ĐẦU Ở ĐỒNG NAI HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

     Theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu nam giới chưa đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm thăm khám, kiểm tra thì rất khó để biết được phương pháp điều trị thích hợp cũng như đưa ra con số cụ thể cho chi phí chữa trị hẹp bao quy đầu là bao nhiêu.

ICON GHIM GIẤY  Chi phí chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu ở Đồng Nai hiện nay phục thuộc vào các yếu tố 

icon bông xanh Mức độ tổn thương của cậu nhỏ

     Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu, người bệnh cần đucợ kiển tra tổng quát bộ phận sinh dục như thăm khám lâm sàng, xét nghiệm,…Thông qua đó, các bác sĩ sẽ biết chính xác mức độ hẹp bao quy đầu ra sao, nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu là gì.

     Nếu nam giới chỉ bị hẹp bao quy đầu mà không kèm thêm các biểu hiện bất thường khác chi phí cắt bao quy đầu sẽ không phát sinh thêm.

     Ngược lại, nếu người bệnh đang mắc các bệnh lý viêm nhiễm như viêm quy đầu – bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn,… thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị đứt điểm trước khi tiểu phẩu cắt bao quy đầu để tránh tình trạng viêm nhiễm sau phẫu thuật. Do đó, chi phí cắt bao quy đầu sẽ tốn kém nhiều hơn.

icon bông xanhĐịa chỉ cắt bao quy đầu

     Một cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín, chất lượng, trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y khoa tiên tiến – hiện đại, bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện cắt hẹp bao quy đầu đạt hiệu quả lớn thì chi phí chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu sẽ cao hơn, nhưng đảm bảo được sự an toàn, tăng độ thẩm mỹ cho “cậu bé”, nhanh chóng hồi phục bệnh mà không để lại biến chứng.

     Ngược lại, nếu bệnh nhân lựa chọn một đại chỉ “chui”, hoạt động bất hợp pháp thì việc thực hiện cắt bao quy đầu có thể không hiệu quả như mong muốn mà còn rước thêm rủi ro về sức khỏe, ảnh hưởng đến tính mạng nếu không có biện pháp phẫu thuật an toàn.

chi phí chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu ở Đồng Nai

icon bông xanhPhương pháp cắt hẹp bao quy đầu

      So với các phương pháp truyền thống thì phương pháp hiện đại cắt hẹp bao quy đầu sẽ có chi phí cao hơn.

     Tuy nhiên, các phương pháp hiện đại như chiếu laser hay phẫu thuật bằng công nghệ xâm lấn xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như không gây đau đớn, ít chảy máu, không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng, khả năng hồi phục nhanh, hạn chế tối đa biến chứng,… Trong khi đó, các phương pháp truyền thồng gây nhiều đau đớn, đòi hỏi người làm phẫu thuật tay nghề phải cao, chuyên môn phải giỏi, lại cần có tính thẩm mỹ mới mang đến hiệu quả tốt, chưa nói nếu lỡ có sơ xuất gì sẽ để lại sẹo, hoại từ dương vật khá nguy hiểm.

icon bông xanhKhả năng hồi phục sau phẫu thuật

     Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt cũng như có chế độ chăm sóc bản thân cẩn thận sau phẫu thuật, tuân thủ quy định của bác sĩ chuyên khoa thì chi phí chữa trị sẽ không phát sinh thêm.

     Ngược lại, nếu sức khỏe nam giới yếu lại không nghiêm khắc bảo vệ vết thương sau tiểu phẫu, dẫn đến nhiều biến chứng thì chắc chắn sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị.

icon mũi tên động KHUYẾN CÁO: Để bảo vệ sức khỏe sinh sản và tránh những biến chứng nguy hại cho bản thân, nam giới không nên vì lo lắng vấn đề chi phí mà chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu tại những cơ sở kém chất lượng, thiếu uy tín. Nếu xảy ra bất cứ rủi ro gì sẽ tốn kém nhiều thời gian và mất nhiếu chi phí hơn.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

CHỮA TRỊ BỆNH HẸP BAO QUY ĐẦU BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

     Hiện nay, cắt hẹp bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không đau, nhanh hồi phục, ngăn ngừa tái phát được đông đảo cành mày râu lựa chọn bởi vì:

icon An toàn: Sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng, vô trùng sạch sẽ nên không xảy ra viêm nhiễm trong và sau phẫu thuật.

icon Không đau đớn: Bệnh nhân được gây tê cho bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật nên sẽ không đau đớn.

icon Thẩm mỹ cao: Vết cắt chính xác, không rộng nên không để lại sẹo, hình dáng và hoạt động của dương vật cũng được đảm bảo tính tự nhiên nhất định.

icon Phục hồi nhanh: Vết cắt nhỏ nên rất nhanh lành ít ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt.

chi phí chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu ở Đồng Nai
 

icon tích tròn  Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra mức độ hẹp bao quy đầu để tính toán cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật

Bước 2: vệ sinh sạch sẽ dương vật, loại bỏ vi khuẩn, tránh tình trạng nhiễm trùng trong phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây tê các tĩnh mạch ở vùng nang bao quy đầu.

Bước 4: Thực hiện bóc tách vòng bao quy đầu

Bước 5: Khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu và băng bó vết thương cẩn thận.

Bước 6: Bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh nhân trong 30 phút – 1h, nếu không có dấu hiệu bất thường, bệnh nhân có thể ra về và tái khám theo lịch hẹn.

Sau phẫu thuật, để vết thương nhanh chóng bình phục và không gây biến chứng, nam giới cần lưu ý:

icon mũi tên xanh  Chăm sóc vết thương đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

icon mũi tên xanh  Tránh để xảy ra tình trạng vết thương ẩm ướt, gây viêm nhiễm.

icon mũi tên xanh  Bệnh nhân không lao động và vận động mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

chi phí chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu ở Đồng Nai

icon mũi tên xanh  Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng sau khi thực hiện cắt bao quy đầu.

icon mũi tên xanh  Mặc quần lót rộng rãi, khô ráo sau phẫu thuật.

icon mũi tên xanh  Cải thiện chế độ ăn uống bằng cách bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng kết hợp  nghỉ ngơi thật hợp lí.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI DƯƠNG – BIÊN HÒA – ĐỊA CHỈ CÓ CHI PHÍ CHỮA TRỊ BỆNH HẸP BAO QUY ĐẦU HỢP LÝ

     Chữa trị bất cứ một bệnh lý nào cũng vậy, muốn đạt hiệu quả cao thì cần lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn và dịch vụ tối ưu.

     Phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa là địa chỉ điều trị bệnh nam khoa uy tín, có chi phí chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu ở Đồng Nai hợp lý, phải chăng, nhận được rất nhiều sự tin tưởng của đông đảo nam giới.

     Tất cả mọi thủ tục từ thăm khám, xét nghiệm, siêu âm,.. đến phẫu thuật, lấy thuốc,… đều được kê khai rõ ràng, chi tiết, niêm yết công khai, tuân thủ quy định giá cả của Sở y tế đề ra. Trước khi tiến hành thủ thuật, chuyên gia đều thông báo cụ thể chi phí cho bệnh nhân, có sự cho phép từ người bệnh, phòng khám mới tiến hành điều trị.

chi phí chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu ở Đồng Nai

icon ngôi sao Bên cạnh có chi phí cắt hẹp bao quy đầu hợp lý, phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa còn có những ưu điểm nổi bật như:  icon trái tim Đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa

     Phòng khám quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, vững tay nghề, trực tiếp phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao.

icon trái tim Trang thiết bị tiên tiến cùng cơ sở vật chất hiện đại

     Phòng khám Thái Dương – Biên Hòa luôn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại – tiên tiến, phục vụ quá trình điều trị đạt kết quả chuẩn xác, hiệu quả cao.

icon trái tim Thời gian làm việc linh động

     Nhằm tạo điều kiện cho nam giới có thời gian thăm khám trong giờ ngoài giờ hành chính, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h (cả ngày lễ và tết), giúp bệnh nhân thuận tiện sắp xếp lịch khám theo khung giờ cá nhân.

icon động  Hy vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp trên đây, nam giới đã phần nào bớt lo lằng về vấn đề chi phí chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu ở Đồng Nai hiện nay là bao nhiêu.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm cũng như lấy mã khám bệnh, nam giới vui lòng liên hệ qua Hotline: 037.891.5690 hoặc click vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa giải đáp.