Khi cần thực hiện bất kỳ cuộc phẫu thuật nào, chi phí luôn là vấn đề mà mọi người bệnh quan tâm đến và cắt bao quy đầu cũng không ngoại lệ. Vậy, hiện nay chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền? Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền và thông tin thêm một số phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến đến bạn đọc. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khi nào cần phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu?

Cơ quan sinh dục dương vật của nam giới thường có một lớp da bao quanh đầu của “cậu nhỏ” được gọi là bao quy đầu. Lớp da này sẽ tự động tuột xuống khi các bé trai bước sang 4 tuổi trở lên.

Tuy nhiên, có không ít trường hợp đến tuổi dậy thì mà lớp da bao quy đầu không tự tụt xuống được, lúc này bắt buộc phải can thiệp bằng phẫu thuật. Vậy chính xác cắt bao quy đầu cần thực hiện khi nào?

Đối với trẻ em

Các bé trai sau khoảng 7 – 10 tuổi mà không có hiện tượng da bao quy đầu tự tụt xuống hoặc dương vật có dấu hiệu bị viêm nhiễm do hẹp bao quy đầu, nước tiểu không thoát hết ra ngoài gây lắng cặn thì cần phải thăm khám và xem xét đến việc phẫu thuật tác động. 

Cắt bao quy đầu được thực hiện khi bé trai trong tình trạng khỏe mạnh. Cuộc tiểu phẫu nhằm giúp lớp da bao quy đầu tụt xuống một cách tự nhiên. Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền trong trường hợp này cần phải xem xét đến tình trạng của bé và sự lựa chọn về dịch vụ y tế kèm theo từ bố mẹ. 

Những trường hợp cần tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Những trường hợp cần tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Đối với nam giới trưởng thành

Đối với nam giới trưởng thành cần phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu trong những trường hợp sau đây:

  • Bị dài bao quy đầu: Đây được xem là một căn bệnh nam khoa thường gặp với biểu hiện là da bao quy đầu dài hơn so với người bình thường. Lớp da bao quy đầu bao trùm quá nhiều khiến cho phái mạnh gặp khó khăn để kéo lớp da bao quy đầu xuống. Có trường hợp quy đầu không thể lộ ra bên ngoài cả lúc cương cứng hoặc quy đầu dương vật vẫn lộ ra ngoài lúc cương lên nhưng mồn quy đầu dính vào lỗ niệu đạo.

  • Bị hẹp bao quy đầu: Là tình trạng lớp da bao quy đầu bó chặt vào quy đầu dương vật, chỉ để hở một ít. Lúc này cần phải tiến hành cắt bao quy đầu thì mới có thể tụt lớp da quy đầu xuống được.

  • Bị nghẹt bao quy đầu: Đây là tình trạng lớp da bao quy đầu dính vào đầu “cậu nhỏ” hoặc mồm bao quy đầu quá hẹp khiến quy đầu không lộn được ra ngoài như bình thường.

Bất kỳ dấu hiệu bất thường nào của bao quy đầu dương vật đều cần phải được thăm khám và tiến hành tiểu phẫu khi cần thiết. Nếu không sẽ dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục, dương vật khó phát triển, yếu sinh lý, xuất tinh sớm và tác động xấu tới chức năng sinh sản của nam giới. 

Xem thêm: Hậu quả không cắt bao quy đầu là gì?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Các phương pháp cắt bao quy đầu áp dụng phổ biến hiện nay

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh và có thể tiến hành bằng nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là những phương pháp, công nghệ cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay:

Các phương pháp, công nghệ cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Các phương pháp, công nghệ cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu có từ lâu và ngày nay vẫn được áp dụng ở nhiều bệnh viện, phòng khám. Bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng dao phẫu thuật được vô trùng cẩn thận để can thiệp trực tiếp, cắt lớp da bị hẹp sau đó tiến hành khâu lại vết mổ. 

Phương pháp này hiện nay ít được lựa chọn do gây đau đớn cho người bệnh, thậm chí còn dễ để lại sẹo, dễ nhiễm trùng và thời gian phục hồi lâu.

Cắt bao quy đầu bằng laser

Phương pháp này hiện đại hơn khi sử dụng tia laser nhiệt năng ở mức độ phù hợp để cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa ra. Biện pháp này được đánh giá là an toàn và không gây đau đớn cho người bệnh. Ngoài ra, thời gian thực hiện và thực hồi sau cắt bao quy đầu bằng laser tương đối nhanh, đồng thời người bệnh có thể ra về ngay sau khi tiến hành tiểu phẫu.

Tuy nhiên, cắt bao quy đầu bằng laser chỉ áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Còn những trường hợp phức tạp khác thì khó tiếp cận bằng phương pháp này. 

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Đây là cách ứng dụng các giải pháp hiện đại nhằm bóc tách phần da quy đầu dương vật rồi cắt bỏ nhanh chóng. Thao tác thực hiện nhanh, nhẹ nhàng, ít gây đau đớn, không để lại sẹo và hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra sau phẫu thuật. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vậy, chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? 

Thực tế, rất khó để xác định tổng chi phí thực hiện cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Bởi vì, chi phí cắt bao quy đầu chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến:

Chi phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố

Chi phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố

Tình trạng dương vật của nam giới

Tình trạng bao quy đầu dương vật người bệnh như thế nào sẽ quyết định đến tổng chi phí phẫu thuật. Bởi tình trạng ở từng người bệnh sẽ không giống nhau, có thể đơn giản khắc phục được hoặc phức tạp khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cùng với đó, tình trạng của dương vật trước khi cắt có thể ở trạng thái bình thường hoặc viêm nhiễm kéo dài cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu. 

Lựa chọn phương pháp, kỹ thuật cắt bao quy đầu

Đây là một trong các yếu tố tác động lớn đến chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Những phương pháp cắt bao quy đầu càng hiện đại, tiên tiến, hiệu quả cao, đảm bảo tính thẩm mỹ thì chi phí càng cao. Ngược lại, những phương pháp truyền thống tốn ít chi phí nhưng thường gây đau đớn cho người bệnh và dễ gây ra biến chứng sau phẫu thuật. 

Cơ sở y tế, trình độ bác sĩ

Ở những cơ sở y tế có hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ y tế chất lượng và nhiều bác sĩ giỏi thì sẽ đảm bảo được hiệu quả và an toàn cho người bệnh khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu hơn. Tuy nhiên, chi phí tại những cơ sở y tế này chắc chắn sẽ cao hơn so với những địa chỉ kém uy tín. 

Như vậy, chi phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc nam giới lựa chọn phương pháp thực hiện, dịch vụ tại cơ sở y tế và tình trạng quy đầu dương vật. Nam giới lưu ý nên tiến hành phẫu thuật khi được bác sĩ chuyên khoa chỉ định càng sớm càng tốt để tránh gây nhiều đau đớn và viêm nhiễm kéo dài. 

Đồng thời, phái mạnh không nên quá chú trọng vào chi phí mà hãy đến bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng, nổi tiếng để tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo về mức độ an toàn và thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục. 

phòng khám Đa khoa Thái Dương ở Biên Hòa – Đồng Nai là một gợi ý mà phái mạnh nên tham khảo. Bởi vì, phòng khám Thái Dương không chỉ quy tụ nhiều bác sĩ nam khoa ưu tú, dày dặn kinh nghiệm mà còn áp dụng thành công những công nghệ cắt bao quy đầu tân tiến, có hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường y tế sạch sẽ và chế độ bảo mật thông tin cao. 

Hơn nữa, mọi khoản chi phí khám và cắt bao quy đầu tại đây niêm yết một cách rõ ràng, chi tiết theo đúng quy định, đồng thời luôn thông báo minh bạch với bệnh nhân trước khi tiến hành tiểu phẫu. 

Mong rằng những thông tin chia sẻ ở bài viết này đã giúp phái mạnh nắm rõ về mức chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Và các phương pháp, kỹ thuật cắt bao quy đầu được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thủ thuật cắt bao quy đầu, vui lòng gọi trực tiếp vào Hotline: 037.891.5690 hoặc nhắn tin ở khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên gia y tế giải đáp tận tình và miễn phí.