Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon là phương pháp được đông đảo nam giới ưu tiên lựa chọn thực hiện khi có nhu cầu và đang được phòng khám Đa khoa Thái Dương áp dụng rất thành công. Cùng tìm hiểu về phương pháp hiện đại này cũng như quy trình cắt bao quy đầu bằng máy tại Đa khoa Thái Dương – Biên Hòa qua bài viết sau đây. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Có nên thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy không?

Cắt bao quy đầu bằng máy là một phương pháp mới và phổ biến trong những năm gần đây, được hầu hết bệnh viện cũng như phòng khám nam khoa thực hiện. Đúng như tên gọi, khác với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, các thao tác cắt – khâu trong cắt bỏ bao quy đầu bằng máy đều được thực hiện bằng loại máu Surkon (công nghệ Stapler).

Là phương pháp hiện đại, tiên tiến nên cắt bao quy đầu bằng máy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với cắt bao quy đầu truyền thống. Cụ thể: 

Ít đau, ít chảy máu

Các bước cắt và khâu trong quy trình cắt bỏ bao quy đầu bằng máy Surkon được thực hiện cùng một lúc nên ít gây đau, hạn chế chảy máu hơn so với phương pháp truyền thống phải cắt xong mới tiền hành khâu vết thương hở lại.

Độ an toàn cao

Với phương pháp cắt bao quy đầu này chỉ sử dụng một máy cho một bệnh nhân nên độ an toàn rất cao, tránh lây nhiễm trong quá trình thực hiện thủ thuật, đặc biệt là các bệnh xã hội. 

Vì sao nên cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon?

Vì sao nên cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon?

Thời gian thực hiện nhanh

Thay vì phải mất 30 phút cho một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống như trước đây. Hiện nay, cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon đã rút ngắn thời gian chỉ còn khoảng 10 phút.  

Hồi phục nhanh, ít biến chứng

Do thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, ít chảy máu, cắt bằng máy cho độ chính xác cao nên hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng sau phẫu thuật.

Tính thẩm mỹ cao

Nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu thẩm mỹ, không để lại vết sẹo xấu và đảm bảo tính thẩm mỹ ở dương vật thì lựa chọn cắt bao quy đầu bằng máy sẽ đáp ứng yêu cầu này. Vết cắt nhỏ, láng mịn, không để lại sẹo lồi hay bất cứ dấu vết này cho thấy nam giới từng can thiệp ngoại khoa ở dương vật.

Ngoài ra, khi thực hiện cắt bỏ bao quy đầu bằng máy nam giới không cần phải cải chỉ vì khớp ghim sẽ tự động rơi xuống sau khoảng 7 – 10 ngày. 

Xem thêm: Bác sĩ giải đáp | Không cắt bao quy đầu có sao không?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cắt bao quy đầu bằng máy ở đâu an toàn?

Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm, chuyên môn, tay nghề vững vàng để đảm bảo thao tác cắt chính xác, xử lý hiệu quả vấn đề phát sinh không mong muốn. Vì thế, khi có nhu cầu cắt bỏ bao quy đầu bằng máy nam giới nên tìm đến những bệnh viện hoặc phòng khám nam khoa uy tín thực hiện.

Nếu nam giới đang sinh sống ở khu vực Đồng Nai hoặc các tỉnh thành phía Nam thì có thể tham khảo và lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy tại phòng khám Đa khoa Thái Dương. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám Thái Dương Biên Hoà còn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ y tế và các điểm mạnh như: 

Đội ngũ y, bác sĩ tài giỏi

Phòng khám Đa khoa Thái Dương quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao nên giúp bạn đưa ra những lời khuyên đúng đắn cũng như biện pháp điều trị thích hợp, phòng ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn mà vẫn đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng khám có cơ sở hạng tầng khang trang, quy mô rộng rãi, sạch sẽ, hệ thống trang thiết bị tối tân, đạt tiêu chí an toàn và đã được kiểm nghiệm bởi Bộ y tế. 

Phòng khám Đa khoa Thái Dương là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín

Phòng khám Đa khoa Thái Dương là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín

Chi phí hợp lý, minh bạch

Tất cả các khoản chi phí khám, xét nghiệm, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng máy Surkon tại đây đều được công khai minh bạch, niêm yết đúng theo bảng giá chung của Sở y tế và thông báo rõ ràng trước đến bệnh nhân. 

Quy trình khám bệnh khoa học

Quy trình khám bệnh tại Đa khoa Thái Dương đã được đơn giản hóa nên người bệnh không phải làm nhiều thủ tục rườm rà và mệt mỏi do phải thời gian chờ đợi lâu. Thay vào đó, khi đến trực tiếp phòng khám, bạn sẽ được nhân viên y tế tiếp đón tận tình, hướng dẫn chi tiết những thủ tục cần thực hiện và gặp bác sĩ chuyên khoa ngay sau đó. 

Thời gian làm việc linh hoạt

Hiện nay phòng khám Đa khoa Thái Dương có hỗ trợ thăm khám bệnh ngoài giờ hành chính, từ 8 giờ – 20 giờ mỗi ngày và làm việc không có ngày nghỉ. Điều này là nhằm tạo sự thuận tiện cho người bệnh trong việc sắp xếp thời gian và đi lại, đặc biệt là bệnh nhân ở xa. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy ở phòng khám Thái Dương

Ngoài những ưu điểm kể trên, phòng khám Đa khoa Thái Dương còn có quy trình thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy nghiêm ngặt, đảm bảo vô khuẩn, giúp bệnh nhân loại bỏ nguy cơ biến chứng nhiễm trùng trong và sau khi tiến hành thủ thuật. 

Cụ thể quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon tại phòng khám Thái Dương được tiến hành như sau:

Bước 1: Kiểm tra, đánh giá tình trạng bao quy đầu

Đầu tiên, người bệnh sẽ được bác sĩ nam khoa thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát và cơ quan sinh dục. Dựa vào kết quả khám lâm sàng, bác sĩ sẽ đánh giá sơ bộ tình trạng bao quy đầu bị dài, hẹp hoặc nghẹt như thế nào, từ đó đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp. 

Với những trường hợp nam giới có dấu hiệu viêm bao quy đầu hay mắc các bệnh lý nam khoa thì bác sĩ sẽ chỉ định điều trị dứt điểm bệnh trước, sau đó mới thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. 

Bước 2: Lấy mẫu xét nghiệm

Sau khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ yêu cần nam giới thực hiện một số xét nghiệm cần thiết, chẳng hạn như: xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm đông máu,… để đảm bảo đáp ứng điều kiện cắt bao quy đầu bằng máy

Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy an toàn ở phòng khám Đa khoa Thái Dương

Quy trình cắt bao quy đầu bằng máy an toàn ở phòng khám Đa khoa Thái Dương

Bước 3: Vệ sinh dương vật và gây tê cục bộ

Nếu nam giới đủ điều kiện để thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon, bác sĩ sẽ đưa vào phòng tiểu phẫu vô trùng. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ nhằm giúp người bệnh không có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu. Đồng thời, bác sĩ dùng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh sẽ vùng quy đầu để phòng ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn. 

Bước 4: Tiến hành cắt bao quy đầu bằng máy

  • Lắp chuông quy đầu: Bác sĩ nam khoa sẽ nong rộng và kéo căng bao quy đầu để đặt dụng cụ chặn quy đầu, cố định da bao quy đầu vào thanh chặn. 

  • Lắp máy cắt: Sau khi đã hoàn thành bước lắp chuông quy đầu, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành lắp máy cắt bao quy đầu dập ghim vào thanh chặn. Tiếp theo, vận chốt thuận theo chiều kim đồng hồ và gỡ chốt an toàn trên máy cắt Surkon.

  • Cắt bao quy đầu: Bác sĩ nam khoa dùng tay có trang bị bộ băng tay y tế để giữ các tay cầm của máy cắt. Sau đó, bóp mạnh tay cầm và giữ nguyên trong vòng 30 – 40 giây. 

  • Tháo dụng cụ và băng bó: Vặn người chiều kim đồng hồ để tháo dụng cụ cắt bao quy đầu bằng máy Surkon. Ép chặt vết cắt trong khoảng 2 phút, kiểm tra và quấn gạc y tế. 

Bước 5: Hậu tiểu phẫu

Khi quá trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon kết thúc, người bệnh sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu để được nghỉ ngơi và theo dõi các biến chứng. Sau khoảng 30 phút nghỉ ngơi, nếu không có dấu hiệu bất thường xảy ra, người bệnh có thể về nhà. 

Trước khi nam giới ra về, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc dương vật sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Đồng thời, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc gồm thuốc giảm đau, kháng viêm, kháng sinh cho nam giới.

Qua những phương pháp chia sẻ ở bài, hy vọng đã giúp các cánh mày râu hiểu rõ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Surkon cũng như quy trình cắt bao quy đầu bằng máy tại Đa khoa Thái Dương – Biên Hòa hiện nay.

Muốn biết thêm thông tin về phương pháp cắt bao quy đầu Surkon hay đặt lịch hẹn thăm khám, nam giới có thể gọi điện đến Hotline: 037.891.5690 hoặc nhắn tin vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các chuyên gia y tế hỗ trợ tận tình và nhanh chóng.