Cắt bao quy đầu được xem là một dạng phẫu phẫu cần thực hiện đối với bé trai có bao quy đầu phát triển không bình thường. Vậy, cụ thể khi nào cần thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu? Chi phí cắt bao quy đầu hiện nay hết bao nhiêu? Cùng tìm hiểu cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền và những vấn đề xoay quanh thủ thuật này qua các thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những trường hợp nào cần phải tiến hành cắt bao quy đầu?

Bộ phận dương vật của nam giới thường có một lớp da mỏng bao quy quanh đầu “cậu nhỏ” được gọi là bao quy đầu. Lớp da này sẽ tụt xuống khi bé trai bước sang 4 tuổi trở đi. Tuy nhiên, với nhiều trường hợp đến độ tuổi dậy thì mà bao quy đầu không tụt xuống được thì bắt buộc phải can thiệp phẫu thuật. Vậy, chính xác cắt bao quy đầu thực hiện trong những trường hợp nào?

Đối với bé trai

Bé trai sau khoảng 7 đến 10 tuổi mà không có hiện tượng bao quy đầu dương vật tự tụt xuống hoặc được phát hiện trong trường hợp “cậu nhỏ” có biểu hiện bị viêm do hẹp bao quy đầu, nước tiểu không thoát hết ra ngoài gây lắng cặn thì cần phải khám và xem xét đến việc phẫu thuật tác động.

Cắt bao quy đầu được thực hiện khi bé trai trong tình trạng khỏe mạnh, không mắc bệnh lý nào. Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền trong trường hợp này cần phải xét đến tình trạng cơ quan sinh dục của bé và do bố mẹ lựa chọn dịch vụ y tế. 

Khi nào nam giới cần thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu?

Khi nào nam giới cần thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu?

Đối với người trưởng thành

Nam giới trưởng thành cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu trong những trường hợp sau:

✛ Bị dài bao quy đầu: Đây là được xem là một căn bệnh nam khoa thường gặp nhất ở nam giới với biểu hiện lớp da bao quy đầu dài hơn so với người bình thường. Lớp da bao trùm quá nhiều khiến cho phái mạnh gặp khó khăn để kéo bao quy đầu xuống. Có trường hợp quy đầu không thể lộ ra ngoài lúc cương dương hoặc quy đầu vẫn lộ ra ngoài lúc cương cứng nhưng mồm bao quy đầu dính chặt với lỗ niệu đạo.

✛ Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng lớp da bao quy đầu bó chặt vào quy đầu dương vật, chỉ để hở 1 ít. Lúc này cần phải tác động cắt bao quy đầu thì mới có thể tụt lớp da xuống được.

✛ Bao quy đầu bị nghẹt: Đây là tình trạng bao quy đầu dính chặt vào đầu dương vật hoặc mồm bao quy đầu quá hẹp khiến quy đầu không lộn được ra bên ngoài, ngay cả khi cương cứng.

Bất kỳ dấu hiệu bất thường nào ở bao quy đầu đều cần phải được thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu khi cần thiết. Nếu không sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục, dương vật khó phát triển, xuất tinh sớm, yếu sinh lý và gây ảnh hưởng tới chức năng sinh sản. Trường hợp này cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng của nam giới và những yếu tố bệnh lý đi kèm. 

Xem thêm: Tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu ở nam giới

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền?

Thực tế, chi phí cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền rất khó xác định chính xác con số. Bởi vì, chi phí thực hiện loại tiểu phẫu này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng dương vật

Tình trạng bao quy đầu khi cần thực hiện phẫu thuật sẽ quyết định đến tổng chi phí cắt bao quy đầu. Bởi vì, tình trạng ở mỗi người không giống nhau, có thể đơn giản khắc phục được hoặc phức tạp hơn khi tiến hành cắt bao quy đầu. 

Cùng với đó, tình trạng của dương vật trước khi cắt bao quy đầu có thể ở tình trạng bình thường hoặc bị viêm nhiễm kéo dài. Nếu nam giới mắc bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục thì ngoài chi phí cắt bao quy đầu còn tốn thêm khoản phí điều trị bệnh. 

Chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi cơ sở y tế sẽ khác nhau

Chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi cơ sở y tế sẽ khác nhau

Phương pháp cắt bao quy đầu

Có khá nhiều phương pháp cắt bao quy đầu đang được áp dụng hiện nay. Những phương pháp càng hiện đại, hiệu quả cao, đảm bảo tính thẩm mỹ thì chi phí cắt bao quy đầu càng cào. Phương pháp truyền thống mặc dù tốn ít chi phí hơn nhưng thường gây ra đau đớn và có thể biến chứng sau phẫu thuật. Chi phí cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc trực tiếp vào lựa chọn giải pháp phẫu thuật của nam giới. 

Cơ sở y tế thực hiện

Ở những phòng khám, bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi thường có chi phí cắt bao quy đầu cao hơn so với những địa chỉ kém uy tín. Tuy tốn nhiều chi phí như khi đến cơ sở y tế đáng tin cậy thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ đảm bảo được hiệu quả, an toàn và dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chu đáo hơn. 

Do đó, thay vì chú trọng vào chi phí cắt bao quy đầu thì nam giới nên tìm đến cơ sở y tế đáng tin cậy thực hiện để yên tâm và hạn chế tối đa nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. 

Ngoài ra, sau một thời gian thực hiện thủ thuật, nam giới cần quay lại cơ sở y tế để bác sĩ kiểm tra mức độ hồi phục của vết thương cũng như đảm bảo rằng không có biến chứng nào xảy ra. Thường thì chi phí tái khám không quá cao nhưng nếu xuất hiện dấu hiệu bất thường thì sẽ tốn kém hơn. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giới thiệu địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chi phí hợp lý

Nếu đang băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu an toàn, không lo về chi phí, nam giới có thể tham khảo và lựa chọn phòng khám Đa khoa Thái Dương tọa lạc tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai.

Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, dụng cụ, máy móc y khoa, vì thế khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe tại đây nam giới có thể hoàn toàn yên tâm. Các y bác sĩ của phòng khám Thái dương sẽ xác định tình trạng của nam giới và đưa ra hướng điều trị phù hợp, hiệu quả. 

Với các ca bệnh cần thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, phòng khám Đa khoa Thái Dương có đầy đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật, đảm bảo sự an toàn, hiệu quả, thời gian tiến hành nhanh và tính thẩm mỹ cao. 

Phòng khám Thái Dương là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín

Phòng khám Thái Dương là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, uy tín

Đặc biệt, các thủ thuật đều được thực hiện trong điều kiện đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế về không gian vô trùng và khô khuẩn. Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ cho người bệnh, qua đó giúp nam giới không cảm thấy đau đớn. Quá trình thực hiện tiểu phẫu này khoảng 30 phút, không gây chảy máu, người bệnh sẽ hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau cuộc tiểu phẫu. 

Việc tìm hiểu cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền trước sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn khi thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên, vì chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó để biết chính xác mức phí thì nam giới nên đến phòng khám Đa khoa Thái Dương để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Thêm vào đó, tất cả các khoản chi phí thăm khám, xét nghiệm, cắt bao quy đầu tại phòng khám còn cam kết niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của cơ quan chức năng. Đồng thời, bác sĩ sẽ giải thích kỹ càng về phương pháp cắt bao quy đầu và thông báo cụ thể về chi phí trước với bệnh nhân. Điều này là nhằm giúp người bệnh có thể tự chủ trong việc đưa ra quyết định và cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh cũng như làm phẫu thuật. 

Nếu còn thắc mắc gì về thủ thuật cắt bao quy đầu hay muốn đặt lịch hẹn khám bệnh, nam giới hãy gọi trực tiếp vào Hotline: 037.891.5690 hoặc nhắn tin ở khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các chuyên gia y tế hỗ trợ một cách tận tình và nhanh chóng nhất.