Việc cắt bao quy đầu ở những nam giới mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu là vô cùng cần thiết để giải quyết triệt để tình trạng này, tránh các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, để có đảm bảo tiểu phẫu này diễn ra an toàn, nam giới cần nắm rõ những điều cần lưu ý khi cắt bao quy đầu sau đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cắt bao quy đầu là như thế nào?

Trước khi bàn đến vấn đề những điều cần lưu ý khi cắt bao quy đầu, nam giới cần nắm rõ một số thông tin về phương pháp này.

Cắt bao quy đầu là một trong những biện pháp thực hiện nhằm giúp bao quy đầu của nam giới trở về trạng thái bình thường khi nó bị dài hoặc bị hẹp. Hiện nay, việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu không còn quá xa lạ đối với nam giới và ngày càng đạt được nhiều thành tựu vượt trội.

Nam giới bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu cần cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt

Trước kia, khi còn thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, nó gây ra một số nhược điểm nhất định cho nam giới như: gây đau đớn, chảy máu nhiều, để lại sẹo, lâu lành, gây biến chứng,… Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ và nền y học hiện đại như hiện nay thì việc cắt bao quy đầu không còn quá khó khăn.

Cắt bao quy đầu thực chất là một cuộc tiểu phẫu đơn giản thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn nhằm loại bỏ phần da thừa ở phần đầu dương vật của nam giới. Thông thường, cắt bao quy đầu sau 10 ngày là vết thương có thể hồi phục.

Để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, ban đầu nam giới sẽ được sát trùng bộ phận sinh dục, sau đó bác sĩ tiến hành gây tê, rồi bóc tách, cắt da quy đầu và cuối cùng là thực hiện cầm máu, khâu lại vết thương. Đây là 4 bước cơ bản của một quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu mà ở bất cứ cơ sở y tế nào cũng cần thực hiện.

Quy trình cắt bao quy đầu này nhằm đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao, không gây biến chứng gì cho nam giới. Vì thế, bất cứ cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu cũng cần thực hiện theo đúng quy trình này để tránh những rủi ro không đáng có.

Nam giới khi nào cần cắt bao quy đầu?

Theo các chuyên gia nam khoa, những trường hợp sau thì nam giới nên tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để giải quyết triệt để nguy cơ mắc bệnh ở bộ phận này.

Nam giới bị dài bao quy đầu

Khi nam giới có bao quy đầu quá dài hay bao quy đầu có kích thước dài hơn so với bình thường khiến nó trùm kín quy đầu dương vật gây khó khăn trong vệ sinh bộ phận sinh dục thì cần phải được cắt bỏ càng sớm càng tốt. Nếu không cắt bao quy đầu có thể gây ra một số bệnh lý viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, khó khăn trong quan hệ,…

Nam giới bị hẹp bao quy đầu

Tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể là do bệnh lý nhưng cũng có thể là do sinh lý. Nam giới bị hẹp bao quy đầu bệnh lý cần phải tiến hành cắt bỏ sớm. Đây là hiện tượng bao quy đầu của nam giới không thể tự tuột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng.

Nam giới bị nghẹt bao quy đầu

Tình trạng này thường xảy ra do bao quy đầu của nam giới bị hẹp nhưng không biết nên trong quá trình thực hiện lột bao quy đầu nó không thể trở về trạng thái bình thường. Lúc này, nó sẽ tạo thành một đường nghẹt ở đầu dương vật khiến nam giới cảm thấy đau đớn và gây khó khăn trong quá trình quan hệ tình dục hay sinh hoạt.

Nếu nam giới gặp phải ba trường hợp về bao quy đầu trên thì nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những điều cần lưu ý khi cắt bao quy đầu ở nam giới

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu rất cần thiết, thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích cho nam giới mắc các chứng bệnh về bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, để thực hiện tiểu phẫu này an toàn, hiệu quả, tránh biến chứng thì nam giới cần nắm rõ những điều cần lưu ý khi cắt bao quy đầu sau đây:

Những điều cần lưu ý khi cắt bao quy đầu ở nam giới

 Khi có nhu cầu thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, điều đầu tiên nam giới cần nhớ đó là lựa chọn đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị hiện đại, phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến để đảm bảo an toàn, hiệu quả. Tại những cơ sở y tế này, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lý do vì sao nên cắt bao quy đầu, nên cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào và cách chăm sóc, cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

 Tuân thủ các tư vấn chăm sóc tại nhà sau khi cắt bao quy đầu của bác sĩ chuyên khoa để giúp tổn thương nhanh lành lại và tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra sau khi cắt bao quy đầu như cắt bao quy đầu xong bị sưng, phù nề, chảy máu, viêm nhiễm…

 Một trong những điều cần lưu ý khi cắt bao quy đầu đó là thay băng gạc thường xuyên theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và vệ sinh vết thương do tiểu phẫu đúng cách hàng ngày để nhanh hồi phục, tránh tình trạng viêm nhiễm.

 Nam giới nên tuân thủ đúng chỉ định sau khi cắt bao quy đầu nên uống thuốc gì của bác sĩ chuyên khoa.

 Trường hợp xuất hiện những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu như sưng, đau nhức, chảy máu và có dấu hiệu viêm nhiễm, nhiễm trùng thì nam giới nên thông báo ngay với bác sĩ chuyên khoa để được xử trí kịp thời.

 Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi tại chỗ, tránh vận động mạnh, xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh.

 Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên lưu ý kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn.

 Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để chắc chắn tiểu phẫu cắt bao quy đầu thành công, không gây ra biến chứng cũng là một trong những điều cần lưu ý khi cắt bao quy đầu.

Phòng khám Thái Dương – Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả tại Đồng Nai

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa đang thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đến từ công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp hiện đại đang thay thế cho phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống trước đây khi sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Phòng khám Thái Dương – Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả tại Đồng Nai

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại tại Phòng khám đa khoa Thái Dương đó là:

✔ Hầu như không gây ra cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện, độ an toàn cao, hạn chế xâm lấn nên không ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

✔ Những vết cắt gọn, đảm bảo thẩm mỹ, vết thương nhỏ nên nhanh hồi phục.

✔ Thời gian thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng phương pháp này rất nhanh chóng từ 10 – 20 phút.

✔ Chi phí cắt bao quy đầu khá hợp lý, đa phần nam giới đều có thể dễ dàng chi trả được.

✔ Sau khi thực hiện tiểu phẫu, nam giới có thể ra về ngay nếu không có gì bất thường và không cần nằm viện.

Phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa được nhiều người biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa cũng như thực hiện cắt bao quy đầu uy tín hàng đầu tại khu vực Đồng Nai. Ngoài việc áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, phòng khám Thái Dương còn được đông đảo nam giới lựa chọn khi quy tụ nhiều bác sĩ nam khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, đầu tư mạnh về hệ thống thiết bị y tế, chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, phục vụ tận tình chu đáo…

Hi vọng chia sẻ về những điều cần lưu ý khi cắt bao quy đầu trên đây sẽ hữu ích đối với nam giới. Nếu còn gì thắc mắc, hãy gọi đến Hotline: 037.891.5690 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn nhanh chóng.