Đời sống tình dục, quan hệ vợ chồng của nhiều chị em nữ giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng do tầng sinh môn bị giãn rộng sau khi sinh. Do vậy nhiều chị em đã tìm đến thủ thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn để lấy lại cảm giác và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu về thủ thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn

Sau khi trải qua quá trình sinh nở nhiều lần, cửa mình của chị em sẽ rộng ra, mất khả năng đàn hồi khiến chị em ít có cảm giác khi gần gũi chồng còn các ông chồng thường có cảm thấy hụt hẫng, không đạt được khoái cảm như mong muốn khi quan hệ. Vì cơ vòng ống âm đạo, tầng sinh môn của chị em bị đứt, rách qua các lần sinh nên không thể co thắt một cách bình thường để siết chặt lấy dương vật như thời con gái.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn mang lại nhiều lợi ích cho chị em

Không chỉ làm giảm khoái cảm tình dục, tầng sinh môn bị giãn rộng, lỏng lẻo sau khi sinh còn khiến các chị em dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm vùng kín, sa tử cung… Lúc này, thủ thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn chính là cứu cánh giúp phục hồi chức năng vùng kín ở chị em, tăng cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối cho các cặp vợ chồng.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn hay may thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 – 30 phút, sau thủ thuật các chị em có thể đi lại được ngay.

Mỗi người có thể thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn khoảng 2 – 3 lần trong đời. Có những chị em thực hiện may hẹp tầng sinh môn ngay khi sinh con đầu lòng vì thủ thuật này không ảnh hưởng đến mong muốn có con sau này của chị em.

Sau khi thực hiện thủ thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, các chị em không chỉ lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ vùng kín mà còn cải thiện được độ đàn hồi ở vùng kín, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng.

Tuy nhiên, các chị em cũng cần lưu ý việc thủ thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa uy tín, bởi bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, môi trường y tế đảm bảo vô trùng mới mang lại hiệu quả và an toàn, tránh biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong và sau khi thực hiện thủ thuật.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu tiền?

Về thắc mắc khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu, các chuyên gia giàu kinh nghiệm cho biết: Không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí khâu thẩm mỹ tầng sinh môn nếu như các chị em chưa tiến hành thăm khám, kiểm tra tại cơ sở y tế. Bởi vì vấn đề khâu thẩm mỹ tầng sinh môn hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Chi phí thăm khám, kiểm tra ban đầu

Trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em sẽ được thăm khám, kiểm tra để xem xét có đủ điều kiện thực hiện thực hiện thủ thuật hay không, tình trạng tầng sinh môn hiện tại như thế nào… để từ đó bác sĩ đưa ra những tư vấn về phương pháp thực hiện cũng như chi phí khâu thẩm mỹ tầng sinh môn cần phải chi trả.

Do đó, trước khi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em sẽ phải chi trả một khoản phí cho việc này.

Tình trạng sức khỏe của chị em

Sau khi thăm khám, nếu chị em đang mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ sẽ phải điều trị khỏi những bệnh này trước, sau đó mới có thể thực hiện thủ thuật. Trong trường hợp này, chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ tăng lên vì phải tính thêm cả chi phí khám chữa bệnh phụ khoa.

Tình trạng tầng sinh môn của mỗi người.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng tầng sinh môn của mỗi người.

Nếu tầng sinh môn bị giãn ít thì chi phí thu hẹp tầng sinh môn sẽ thấp hơn so với những trường hợp tầng sinh môn giãn rộng nhiều.

Chất lượng cơ sở y tế

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu.

Nếu chị em lựa chọn thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, dịch vụ y tế tốt… thì chi phí khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ chênh lệch so với những cơ sở y tế kém chất lượng hơn.

Tuy nhiên, lựa chọn đến địa chỉ uy tín, chất lượng thì chị em nữ giới có thể yên tâm về hiệu quả, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ của thủ thuật.

Phương pháp khâu thẩm mỹ tầng sinh môn

Nếu chị em lựa chọn phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn so với việc thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại.

Tuy nhiên, thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bằng các phương pháp truyền thống thì chị em rất dễ gặp phải tình trạng đau đớn, nhiễm trùng, chảy máu, lâu lành, dễ để lại sẹo, việc chăm sóc vết thương sau thủ thuật cũng đòi hỏi kỹ lưỡng hơn… Còn lựa chọn phương pháp khâu thẩm mỹ tầng sinh môn hiện đại sẽ đảm bảo hiệu quả cao, không gây đau, an toàn, mau lành, thẩm mỹ…

Nhu cầu của từng người

Nhiều chị em tìm đến dịch vụ thẩm mỹ vùng kín đều muốn thực hiện song song thủ thuật khâu thẩm mỹ tầng sinh môn và làm hồng vùng kín hay kết hợp với thủ thuật vá màng trinh, thu hẹp môi nhỏ… để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà mức chi phí cần chi trả sẽ có sự khác nhau.

icon màu đỏ Lời khuyên: Các chị em không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí, thay vào đó nên lựa chọn cho mình địa chỉ khâu thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín, phương pháp hiện đại để thực hiện hiệu quả, an toàn, kết quả như ý, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn, chi phí hợp lý tại Phòng khám Thái Dương

Tại Đồng Nai, để được khâu thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý, chị em hãy đến Phòng khám đa khoa Thái Dương. Đây là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa cũng như thực hiện thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em trên địa bàn lựa chọn.

Hiện nay, Phòng khám Thái Dương đang thực hiện khâu thẩm mỹ tầng sinh môn bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại giúp khôi phục các tổ chức tại thành âm đạo, khôi phục tính đàn hồi, tăng độ nhạy cảm và se khít, mang lại khoái cảm tình dục, đồng thời cải thiện tình trạng khô âm đạo, trả lại cho chị em vùng kín trẻ trung như thời con gái.

Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn, chi phí hợp lý tại Phòng khám Thái Dương

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như hiệu quả cao, không gây đau đớn, thao tác đơn giản, thực hiện thủ thuật nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ cao, nhanh hồi phục…

Bên cạnh đó, Phòng khám Thái Dương còn sở hữu nhiều thế mạnh khác như:

icon tick đỏ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong việc thẩm mỹ vùng kín.

icon tick đỏ Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại và đổi mới đồng bộ, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thực hiện thủ thuật.

icon tick đỏ Phòng tiểu phẫu, dụng cụ y tế đều được vô trùng cẩn thận, sạch sẽ, đảm bảo an toàn và tránh rủi ro cho chị em.

icon tick đỏ Hướng dẫn, chăm sóc và phục vụ chị em một cách chu đáo, tận tình. Mọi thông tin đều được cam kết bảo mật tuyệt đối

icon tick đỏ​​​​​​​ Mức chi phí khâu thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ được các bác sĩ thông báo cụ thể cho chị em trước khi tiến hành thủ thuật, đảm bảo tính hợp lý. Phòng khám Thái Dương cam kết không có tình trạng “chặt chém” về chi phí, không thu thêm chi phí ngoài hóa đơn.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề khâu thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi đến Hotline: 037.891.5690 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn thêm.