Tư thế 69 là kiểu quan hệ quen thuộc và được nhiều cặp đôi yêu thích. Vì tư thế này mang lại cảm giác mới mẻ, sung sướng và đê mê. Nhưng để có thể tận hưởng trọn vẹn sự kích thích mà tư thế 69 mang lại, các cặp đôi cần nắm rõ cách thực hiện đúng. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm tình kiểu 69 dễ lên đỉnh, thăng hoa tới các cặp đôi. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vì sao được gọi là tư thế làm tình kiểu 69?

Việc thay đổi tư thế khi quan hệ sẽ giúp cuộc yêu thăng hoa và trọn vẹn hơn. Vì vậy mà các cặp đôi không những tìm kiếm và học nhiều tư thế làm tình. Trong đó, làm tình kiểu 69 là tư thế quan hệ đang được nhiều cặp đôi yêu thích. Sở dĩ được gọi là tư thế 69 là hình ảnh của kiểu quan hệ này giống như số 6 và số 9 ghép lại với nhau.

Hình ảnh tư thế quan hệ 69 giống như số 6 và số 9 ghép lại

Hình ảnh tư thế quan hệ 69 giống như số 6 và số 9 ghép lại

Cụ thể, tư thế quan hệ 69 chính là kiểu làm tình bằng miệng (oral sex). Thay vì kiểu làm tình truyền thống có sự tiếp xúc trực tiếp của cơ quan sinh dục nam và nữ giới thì việc ân ái bằng đường miệng là dùng môi, lưỡi kích thích “cô bé” cùng dương vật sẽ tạo ra sự hưng phấn, mới lạ cho các cặp đôi. 

Làm tình kiểu 69 được xem là phong cách quan hệ tình dục bình đẳng. Vì cả hai có thể hưởng thụ cùng một lúc sự đê mê, sung sướng mà đối tác mang lại. Chính vì vậy mà trong các cuộc khảo sát, phần lớn nam và nữ đều cho biết họ rất thích tư thế làm tình 69, muốn đối phương thực hiện kiểu quan hệ bằng miệng này. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bật mí cách làm tình với tư thế kiểu 69 thăng hoa nhất

Một số nam và nữ giới nghĩ rằng, cứ nằm đối ngược như mô tả thì có thể thành thạo và thực hiện được tư thế làm tình kiểu 69. Nhưng thực tế, việc áp dụng khi quan hệ sẽ hoàn toàn khác. Đã có không ít cặp đôi thất bại khi chưa tìm hiểu kỹ tư thế kiểu 69 đã vội vàng thực hiện. 

Do đó, mà chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm tình tư thế 69 chuẩn xác và dễ lên đỉnh nhất cho các cặp đôi. 

Học cách quan hệ kiểu 69 để khiến bạn tình sung sướng

Trước tiên, nam và nữ giới cần học thuộc cách làm tình kiểu 69 dành riêng cho từng giới. Để khi áp dụng không phải bỡ ngỡ, không biết bắt đầu từ đầu, làm ảnh hưởng tới cảm giác của cả hai. 

Tư thế làm tình 69 là kiểu oral sex được nhiều cặp đôi yêu thích

Tư thế làm tình 69 là kiểu oral sex được nhiều cặp đôi yêu thích

➔ Tư thế kiểu 69 dành cho nam

Với những quý ông sành sỏi trong chuyện chăn gối thì chắc hẳn không còn xa lạ gì về tư thế làm tình này. Nhưng với những chàng mới quan hệ lần đầu thì sẽ có cảm giác khó thực hiện tư thế 69. Tuy nhiên, phái mạnh không cần lo lắng về điều này, chỉ cần thực hiện hướng dẫn như sau:

  • Đầu tiên, hãy hôn nhẹ lên “cô bé” của nàng để khởi động. Sau đó, dùng lưỡi khám phá từ trên xuống dưới, ở môi lớn, môi bé và dừng lại tại âm vật. Ở vị trí này, nam giới hãy dành thời gian chăm sóc, mơn trớn để kích thích ham muốn, khiến nàng đê mê và sướng tột đỉnh. 

  • Đôi lúc, nam giới hãy tấn công sâu hơn vào bên trong âm đạo bằng cách đẩy lưỡi thật mạnh, giống như động tác nhấp vào – đẩy ra khi dùng “cậu nhỏ” vậy. 

  • Ngoài ra, phái mạnh đừng quên dùng đôi tay của mình trong lúc hành sự. Bởi đôi tay sẽ là trợ thủ đắc lực giúp nam giới đẩy khoái cảm của nàng lên cao trào. Theo đó, nam giới có thể dùng tay kích thích sâu vào bên trong âm đạo trong lúc đang sử dụng miệng chăm sóc “cô bé”. Hoặc khi lưỡi đang đưa – đẩy ở vùng kín thì tay làm nhiệm vụ massage âm vật. 

➔ Tư thế kiểu 69 dành cho nữ

Với tư thế làm tình kiểu 69, nữ giới có thể nằm phía dưới hoặc phía trên bạn tình. Nhưng tốt nhất nữ giới nên nằm trên vì tư thế này sẽ giúp chị em dễ hành sự hơn. 

Khi nữ giới quan hệ bằng miệng, điều quan trọng nhất cần lưu ý là cách đưa dương vật vào sâu bên trong khoang miệng để mút, liếm và kích thích khoái cảm của chàng. Vì bên trong khoang miệng nữ giới ẩm ướt giống như môi trường ở âm đạo nên khi cho “cậu nhỏ” càng vào sâu càng khiến nam giới dễ dàng đạt đỉnh cực khoái hơn. 

Nữ giới lưu ý nên linh hoạt chiếc lưỡi và đôi môi của mình để khiến chàng đê mê. Cụ thể là hôn xung quanh dương vật, từ gốc cho đến phần đầu. Đồng thời liếm, cắn nhẹ khắp trên dương vật và hai viên bi. 

Chị em đừng vội ngậm trọn dương vật liền mà khi thấy chàng đã lâng lâng trong khoái cảm mới tiến hành. Như vậy, mới khiến chàng thích thú và nhanh chóng lên đỉnh, hét vì sung sướng. 

Thường xuyên thực hiện các tư thế 69 mới lạ để “đổi gió”

Làm tình kiểu 69 có nhiều tư thế khác nhau để các cặp đôi áp dụng, giúp cuộc yêu được trọn vẹn nhất. Theo đó, các cặp đôi nên linh hoạt thay đổi các tư thế làm tình 69 sau đây:

Các cặp đôi nên thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ 69 để tạo cảm giác mới mẻ

Các cặp đôi nên thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ 69 để tạo cảm giác mới mẻ

➔ Tư thế kiểu 69 trên ghế

Kiểu 69 trên ghế mang lại sự hưng phấn cao nhưng đòi hỏi các cặp đôi phải thật sàng sỏi và có sức khỏe dẻo dai. Cụ thể về tư thế làm tình 69 trên ghế như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị một chiếc ghế chắc chắn, khăn trải, và gối lót nếu ghế không được cao. 

  • Bước 2: Nàng nằm trong tư thế đầu hướng xuống phía dưới, mông hướng lên thành trên của ghế và 2 chân đặt tựa vào lưng ghế, hơi dạng ra. 

  • Bước 3: Chàng từ từ tiến lại, sau đó đặt miệng của mình vào vùng tam giác của nàng và tiến hành oral sex. Cùng lúc đó, ở phía dưới, nàng cũng bắt đầu mơn trớn “cậu nhỏ” của bạn tình. 

➔ Tư thế kiểu 69 đứng

Tư thế làm tình kiểu 69 đứng có độ khó cao nên chỉ dành cho những quý ông khỏe mạnh và chuyên nghiệp. Cách thực hiện tư thế kiểu 69 đứng như sau:

  • Bước 1: Chàng đứng thẳng và hai chân dang một ra một chút. 

  • Bước 2: Chàng bế nàng lên và quay ngược bạn tình lại sao cho đầu nàng chạm vào dương vật. Còn nàng dùng 2 chân kẹp vào cổ, tay ôm vào hông chàng. 

  • Bước 3: Tiếp theo cả hai bắt đầu đùa giỡn và khám phá khu vực vùng kín của nhau. 

➔ Tư thế kiểu 69 nằm nghiêng

Cả hai nằm đối lập về hai hướng như sẽ theo tư thế nằm nghiêng và sát vào nhau. Cách nằm nay sẽ giúp cả hai cảm giấy dễ chịu, thoải mái hơn khi oral sex. 

 Tư thể kiểu 69 sờ và khám  phá

Tư thế làm tình này phù hợp với những cặp đôi lần đầu tiên quan hệ. Cả hai cùng sờ soạng, khám phá và đưa nhau lên đỉnh. Ở tư thế làm tình kiểu 69 sờ và khám phá mọi động tác chủ yếu được thực hiện bằng tay và không đòi hỏi về kỹ năng hay sức khỏe của nam giới. 

Xem thêmTổng hợp 70+ hình ảnh tư thế quan hệ vợ chồng

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Một vài lưu ý khi thực hiện tư thế làm tình kiểu 69 

Tư thế 69 được xem là một kiểu quan hệ táo bạo và mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ, kích thích cho các cặp đôi. Nhưng bạn cần lưu ý một vài điều sau đây khi thực hiện tư thế làm tình kiểu 69 để đảm bảo an toàn và tăng hoa hơn:

 Đầu tiên hãy hỏi ý kiến của bạn tình trước khi thực hiện kiểu yêu thú vị này. Bởi không phải ai cũng thích và sẵn sàng trải nghiệm kiểu quan hệ 69.

✔ Cả hai nên vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục cũng như miệng trước và sau khi quan hệ tình dục kiểu 69 để tránh bị viêm nhiễm.

✔ Sử dụng màng chắn âm đạo và bao cao su nhằm giúp cả hai phòng ngừa lây nhiễm các bạn đường tình dục. 

✔ Khi thực hiện tư thế làm tình kiểu 69 bằng miệng, chỉ nên sử dụng lưỡi và môi, không nên dùng răng để tránh gây đau, tổn thương cơ quan tình dục của đối phương.

✔ Một mẹo nhỏ để giúp cả hai thoải mái hơn khi thực hiện kiểu làm tình 69 bằng miệng là hãy ngậm 1 viên kẹo hoặc dùng gel bôi trơn có mùi hương. Vì, hương thơm yêu thích sẽ giúp bạn và người ấy chăm sóc tận tình vùng kín của đối phương, từ đó mang đến nhiều cảm giác đê mê, mới lạ chưa từng trải qua. 

Mong rằng những chia sẻ về hướng dẫn chi tiết cách làm tình kiểu 69 dễ lên đỉnh sẽ giúp các cặp đôi dễ dàng đạt đỉnh khoái cảm và cảm nhận được sự đê mê mà tình dục mang lại. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn hãy gọi vào Hotline: 037.891.5690 hoặc để lại lời nhắn ở khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<<, chuyên gia của phòng khám Đa khoa Thái Dương sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp tận tình.