Sự lên đỉnh của nữ giới mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc yêu, phái mạnh và chính bản thân nàng. Vì thế mà phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? Làm sao để biết nàng đang lên đỉnh? luôn là vấn đề được các cặp đôi quan tâm đến. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải mã hiện tượng lên đỉnh ở nữ giới đến bạn đọc. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tại sao nam giới lại muốn nàng lên đỉnh?

Lên đỉnh trong quan hệ tình dục là thuật ngữ dùng để diễn tả thời điểm cực khoái và thăng hoa. Biểu hiện chủ yếu của lên đỉnh là cảm hứng tình dục dâng tràn đến tột đỉnh và kết thúc bằng sự xuất tinh. Và ngay sau đó, nam, nữ giới sẽ giảm hứng từ từ rồi bước vào giai đoạn thư giãn, nghỉ ngơi.  

Nguyên nhân khiến nhiều nam giới tìm hiểu về phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu là vì trong mỗi cuộc yêu, việc khiến bạn tình đạt đỉnh cực khoái giúp phái mạnh thể hiện được bản năng giường chiếu của mình. 

Bên cạnh đó, khi bạn tình đạt đỉnh, thỏa mãn tình dục còn giúp củng cố tình yêu, hạnh phúc hơn nhân. Đặc biệt là hạn chế được tình trạng ngoại tình của người bạn gái, người vợ. 

Ngoài ra, khi nữ giới lên đỉnh còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho chị em như: giảm đau đớn, tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện giấc ngủ, phòng chống bệnh ung thư vú và tươi tắn hơn. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giải đáp thắc mắc: Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu?

Thời gian lên đỉnh của phụ nữ luôn là vấn đề mà các cặp đôi quan tâm đến. Việc nữ giới lên đỉnh và diễn ra trong thời gian dài sẽ giúp cuộc yêu được trọn vẹn và thăng hoa nhất. Vậy, ở phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu?

Thời gian lên đỉnh của phụ nữ khá ngắn

Thời gian lên đỉnh của phụ nữ khá ngắn

Về vấn đề này, các chuyên gia cho biết, mỗi phụ nữ sẽ có thời gian lên đỉnh không giống nhau. Nhưng thời gian trung bình lên đỉnh ở nữ khoảng 15 giây đến 18 giây. Trong thời gian lên đỉnh, nữ giới thường có một số dấu hiệu để nam giới nhận ra. 

Khác với cánh mày râu chỉ có thể đạt cực khoái 1 lần trong quá trình quan hệ tình dục, nữ giới có khả năng lên đỉnh rất nhiều lần. Tuy nhiên, do tác động của nhiều yếu tố như áp lực từ công việc, bạn tình thiếu sung mãn… mà nữ giới rất khó lên đỉnh như phái mạnh. 

Biểu hiệu phụ nữ lên đỉnh gồm những gì?

Trong quá trình giao hợp, nếu nữ giới lên đỉnh sẽ có những biểu hiện như sau:

Thở gấp và rên

Thông thường, nhịp thở của con người đều đặn, nhẹ nhàng và chậm rãi. Tuy nhiên, khi nhập cuộc yêu và đến đoạn cao trào, đạt đỉnh cực khoái, nữ giới thở gấp hơn, thậm chí tiếng thở lớn và có thể nghe được.

Nguyên nhân là do không khí bị nén nhanh và tác động một lực lớn vào dây thanh quản cơ thể nữ giới. Khi chuẩn bị lên đỉnh, nhịp tim tăng nhanh kéo theo sự gia tăng của nghiệp thở và dẫn đến hiện tượng thở gấp, to. 

Mặc khác, trong giai đoạn lên đỉnh, nhiều cơ trên cơ thể phụ nữ co thắt lại, trong đó có cơ ở vùng hậu họng. Chính sự co thắt này kết hợp với cơ thành bụng làm cho nữ giới phát ra những âm thanh nhỏ hay còn được gọi là rên rỉ. 

Âm đạo co thắt liên tục

Khi cuộc yêu bước vào lúc cao trào, lượng máu sẽ dồn về một số bộ phận nhất định, ví dụ như: ngực, mặt, cơ quan sinh dục… Đồng thời, da toàn cơ thể của nữ sẽ xuất hiện tình trạng sung huyết.

Khi lên đỉnh, các cơ vùng âm đạo, nhất là cơ ngoài âm hộ sẽ co thắt liên tục và mạnh. Điều này giúp cho nam giới cảm thấy sung sướng và phê hơn. Bên cạnh sự co thắt liên tiếp ở âm đạo thì vú của nữ cũng săn và cứng hơn.

Khi lên đỉnh nữ giới thường quấn lấy bạn tình hay siết chặt tay lại

Khi lên đỉnh nữ giới thường quấn lấy bạn tình hay siết chặt tay lại

Kẹp chặt chân lại

Trong khi quan hệ tình dục, hành động của nữ giới là thu và kẹp chặt hai chân lại với nhau có nghĩa là nàng đã sẵn sàng lên đỉnh. Đây là lúc nào mà nữ giới có cảm xúc sung sướng mãnh liệt nhất. Cho nên nam giới hãy thực hiện các cách để phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? thời gian này kéo dài nhất.

Vã nhiều mồ hôi

Các chuyên gia cho biết, quan hệ tình dục là một trong những hoạt động gây tiêu tốn nhiều năng lượng nhất. Chính vì vậy mà khi lâm trận, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng thì nam, nữ giới sẽ ra mồ hôi nhiều.

Bên cạnh đó, sự gia tăng thân nhiệt, giãn các mạch máu dưới da khi quan hệ tình dục cũng tạo điều kiện cho mồ hôi tiết ra nhiều hơn bình thường. Đồng thời, sự dâng trào cảm xúc cũng kích thích bài tiết mồ hôi chảy nhiều, nhất là khi chuẩn bị lên đỉnh. Do đó, nếu nhận thấy nàng vã nhiều mồ hôi thì khả năng bạn tình đã đạt đỉnh cực khoái

Quấn lấy bạn tình

Đây là dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh phổ biến ở hầu hết nữ giới. Chị em khi lên đỉnh sẽ có hành động vô thức là siết chặt và quấn lấy bạn tình. Cụ thể là nàng sẽ siết chặt bàn tay, siết chặt lấy gối hoặc vào lưng nam giới.

Xem thêm: Tổng hợp 70+ hình ảnh tư thế quan hệ vợ chồng

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Bật mí tuyệt chiêu giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, có đến 40% nữ giới cho biết họ gặp khó hoặc không thể lên đỉnh khi quan hệ tình dục. Vì vậy mà việc bạn nữ không đạt được cực khoái phổ biến hơn so với nam giới. Cho nên, bên cạnh tìm hiểu về phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? để khiến cuộc yêu lúc nào cũng để mê, trọn vẹn nhất thì nam giới hãy lưu ngay những cách khiến nàng lên đỉnh nhanh chóng sau đây:

Hôn và liếm nhẹ

Hầu hết nữ giới đều muốn được hôn khi quan hệ tình dục. Vì thế, ngoài hôn môi, nam giới hãy hôn và liếm mọi ngóc ngách trên cơ thể nàng, đặc biệt là ở những vùng nhạy cảm như cổ, ngực, dái tai, vùng kín. Nam giới đừng ngại âu yếm “cô bé” bằng miệng, bởi vì khá nhiều nữ giới đạt cực khoái trong lúc chàng yêu bằng miệng. 

Mơn trớn cùng với cử chỉ mạnh bạo

Làn da của nữ giới vô cùng nhạy cảm và đây chính là lợi thế giúp nam giới dẫn nàng lên đỉnh nhanh chóng. Theo đó, nam giới hãy xoa và mơn trớn trên da của nàng, đồng thời vuốt nhẹ sống lưng để khiến bạn tình hưng phấn hơn. Thậm chí, nam giới cũng có thể cặn nhẹ lên cổ, ngực, môi… để thêm phần kích thích khi ân ái.

Nam giới nên mơn trớn khắp cơ thể nào để giúp bạn tình sớm lên đỉnh

Nam giới nên mơn trớn khắp cơ thể nào để giúp bạn tình sớm lên đỉnh

Đánh nhẹ vào mông nàng

Không phải lúc nào cũng thích cách vuốt ve nhẹ nhàng khi làm tình. Do đó, đôi khi nam giới nên thay đổi cảm giác bằng cách cào, đánh vào mông để nàng hứng khởi, thích thú hơn. Tuy nhiên, nam giới chỉ nên đánh một cách nhẹ nhàng thôi nhé.

Kích thích nàng bằng lời nói

Trong khi đang tận hưởng cảm giác đê mê, nữ giới thường có một số mộng tưởng về tình dục để giúp đầu óc thư thái hơn. Lúc này, nam giới hãy kể các câu chuyện nóng bóng hoặc khẩu dâm để nàng đi sâu vào cõi thăng hoa. 

Nhận thấy lúc nàng lên đỉnh

Đây là điều cực kỳ quan trọng vì lúc nhận thấy nàng lên đỉnh, nam giới có thể giúp bạn tình kéo dài thời gian đạt đỉnh cực khoái bằng cách nhấp nhanh và mạnh hơn. Cũng như tấn công, mơn trơn vào những khu vực nhạy cảm để nàng có thể cảm nhận được sự sung sướng và thăng hoa của tình dục mang lại.

Chọn tư thế quan hệ phù hợp

Nhiều nữ giới cho biết họ dễ đạt cực khoái và lên đỉnh khi thực hiện tư thế gác chân lên cổ bạn tình hoặc ngồi trên người chàng. Bởi với những tư thế này, dương vật sẽ đi sâu vào âm đạo ở mức tối đa. Vì thế, nam giới đừng quên thực hiện các kiểu quan hệ này kết hợp với kích thích âm vật bằng tay để nàng lên đỉnh nhé.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trong bài viết về hỏi đáp: phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? Cách giúp nàng đạt cực khoái hiệu quả và nhanh chóng sẽ giúp các cặp đôi cơ được những lần ân ái trọn vẹn nhất. Nếu cần hỗ trợ thêm về các vấn đề liên quan đến đời sống tình dục, bạn hãy liên hệ đến phòng khám Đa khoa Thái Dương qua Hotline: 037.891.5690 hoặc nhắn tin ở khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên gia giải đáp tận tình và miễn phí.