Đốt điện sùi mào gà là một trong những phương pháp mà người nhiều lựa chọn để điều trị bệnh sùi mào gà từ trước đến nay. Tuy nhiên, điều khiến phần lớn người bệnh quan tâm, thắc mắc đó là thực hiện đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi ngay những chia sẻ ở nội dung bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị tốt hơn về kinh phí và đưa ra quyết định của mình.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Những điều cần biết về phương pháp đốt điện sùi mào gà

Tuy là phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà đã có từ rất lâu nhưng vẫn còn nhiều người mơ hồ, chưa hiểu rõ về đốt điện sùi mào gà là gì? Chính vì vậy, trước khi đi vào vấn đề chính của bài viết là phương pháp đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền hay đốt điện sùi mào gà tốn bao nhiêu tiền, có đắt không thì hãy cùng tham khảo một số thông tin khái quát về cách điều trị bệnh sùi mào gà này.

Sùi mào gà được biết đến là một trong những căn bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, do virus HPV gây nên. Bệnh thường xuất hiện chủ yếu ở bộ phận sinh dục, hậu môn, bàn tay, khoang miệng, họng, lưỡi… 

Sùi mào gà nếu không được phát hiện, điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho người bệnh như: Ung thư cổ tử cung, âm hộ ở nữ, ung thư vòm họng, ung thư dương vật ở nam, ung thư hậu môn, đồng thời ảnh hưởng đến thai kỳ và sức khỏe thai nhi. 

Để điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay có nhiều các phương pháp khác nhau. Trong đó, phương pháp đốt điện sùi mào gà được ứng dụng khá rộng rãi và phổ biến trong hàng chục năm qua. Phương pháp này sử dụng dòng điện cao tần để trực tiếp loại bỏ hết các tổn thương do sùi mào gà gây ra trên cơ thể của người bệnh.

Đốt điện điều trị sùi mào gà là phương pháp được áp dụng phổ biến từ trước đến nay

Đốt điện điều trị sùi mào gà là phương pháp được áp dụng phổ biến từ trước đến nay

Quy trình thực hiện phương pháp đốt điện sùi mào gà thường được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, người bệnh sẽ được thăm khám, kiểm tra, làm các xét nghiệm cần thiết để xác định tình trạng bệnh, từ đó bác sĩ chuyên khoa sẽ có phương pháp chữa trị phù hợp.

Bước 2: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho người bệnh về các thủ tục khám chữa, quy trình, thời gian để điều trị bệnh cũng như chi phí điều trị, đốt điện sùi mào gà hết bao nhiêu tiền…

Bước 3: Tiến hành thực hiện điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện.

Bước 4: Sau khi điều trị, bác sĩ chuyên khoa sẽ xem xét, thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe nhằm đảm bảo không có biến chứng nguy hiểm mới cho người bệnh ra về. Trước khi người bệnh ra viện, bác sĩ chuyên khoa sẽ dặn dò, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, hẹn lịch tái khám cho người bệnh.

Phương pháp đốt điện cho tác dụng ngăn chặn sự phát triển, sinh sôi và loại bỏ các nốt sùi mào gà trên cơ thể bằng dòng điện cao tần. Nhưng đây là phương pháp truyền thống, hiện nay,do sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực khoa học công nghệ tiên tiến, cách chữa sùi mào gà bằng đốt điện đã dần thay thế bằng nhiều kỹ thuật, công nghệ hiện đại hơn.

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành cũng như người bệnh, phương pháp đốt điện điều trị sùi mào gà gây ra cảm giác đau đớn, cần nhiều thời gian hồi phục sau khi điều trị. Với những người bệnh có cơ địa nhạy cảm, các tổn thương có thể nghiêm trọng hơn và dễ để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa, do quá trình điều trị bệnh khá phức tạp nên đòi hỏi các bác sĩ chuyên khoa thực hiện phải có tay nghề cao mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Thực hiện đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Nói về vấn đề “Thực hiện phương pháp đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền”, các chuyên gia bệnh xã hội cho biết việc đưa ra chi phí đốt điện chữa sùi mào gà cụ thể khi chưa tiến hành thăm khám không phải là điều dễ dàng. Bởi vì, đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Thực hiện phương pháp đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Thực hiện phương pháp đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Tình trạng nhiễm bệnh

Phát hiện bệnh càng sớm, được điều trị kịp thời, đúng phương pháp thì quá trình chữa sùi mào gà càng đơn giản, nhanh khỏi và chi phí thấp. Nếu để bệnh tiến triển ở giai đoạn nặng, các nốt sùi có kích thước lớn và số lượng nhiều thì chi phí đốt sùi mào gà sẽ tăng cao. 

Địa chỉ y tế khám chữa bệnh

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền? Ở mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức giá điều trị bệnh khác nhau, thường những nơi có trang thiết bị, máy móc tân tiến, đội ngũ bác sĩ tài giỏi thì sẽ có chi phí đốt điện cao hơn địa chỉ có trang thiết bị nghèo nàn, lạc hậu, thô sơ, đội ngũ y bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín sẽ giúp người bệnh được điều trị an toàn và hiệu quả hơn. 

Chi phí tái khám bệnh

Bệnh sùi mào gà rất dễ tái phát trở lại khi chữa trị bằng phương pháp đốt điện và trong quá trình thực hiện đốt điện không đảm bảo có thể khiến bệnh chuyển biến xấu, vì thế người bệnh cần phải tái khám thường xuyên để theo dõi tình trạng bệnh. Do đó, ngoài chi phí đốt sùi mào gà, người bệnh cần chi trả thêm về khoản phí tái phí.

Các chi phí điều trị khác

Trước khi tiến hành đốt điện, người bệnh sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quát sức khỏe, do đó người bệnh cần trả thêm phí thăm khám ban đầu.

Thêm vào đó, sau khi điều trị sùi mào gà bằng đốt điện, người bệnh sẽ được chỉ định dùng thêm một số loại thuốc kèm theo, những thuốc hỗ trợ chữa bệnh khác nhau sẽ có mức giá riêng.

Xem thêm: Nguyên nhân và dấu hiệu của bệnh sùi mào gà

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chia sẻ về vấn đề: Mắc bệnh sùi mào gà nên đốt hay bôi thuốc?

Về câu hỏi mắc bệnh sùi mào gà nên đốt hay bôi thuốc, các chuyên giàu kinh nghiệm về điều trị bệnh xã hội chia sẻ như sau:

Đốt sùi mào gà có ưu điểm loại bỏ các nốt sùi nhanh chóng nhưng ngược lại sẽ khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, chịu nhiều tổn thương, bệnh lâu lành, dễ viêm nhiễm và dễ để lại sẹo. Hơn nữa, đốt sùi mào gà chỉ loại bỏ được phần ngọn, không loại cả gốc, không thể tiêu diệt virus một cách hoàn toàn nên bệnh rất dễ tái đi tái lại. 

Còn bôi thuốc trị sùi mào gà có ưu điểm là không gây đau đớn nhưng hiệu quả mang lại không cao, chỉ hỗ trợ làm suy giảm các triệu chứng của bệnh. Cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ loại thuốc đặc trị virus HPV gây bệnh sùi mào gà. 

Nếu người bệnh tự ý mua thuốc về sử dụng, lạm dụng thuốc quá liều hoặc tự ngưng thuốc của bác sĩ… có thể gây ra tình trạng kháng thuốc, nhờn thuốc, khiến việc điều trị dứt điểm, triệt để bệnh sùi mào gà trở nên khó khăn hơn. Do đó, đốt và dùng thuốc đều không phải là giải pháp tối ưu để điều trị bệnh sùi mào gà.

Đâu là giải pháp tối ưu trong việc điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay?

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và chữa bệnh xã hội, phòng khám Đa khoa Thái Dương hiện đang ứng dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến ALA – PDT, giúp mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Nguyên lý hoạt động: Dựa vào sự tác dụng qua lại của chất cảm quang, ánh sáng và oxy để trực tiếp loại bỏ nốt sùi mào gà xuất hiện trên cơ thể và chặn đứng sự phát triển, sinh sôi của chúng. Kết hợp với nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể, định vị chính xác vị trí vùng tổn thương để đưa thuốc điều trị bệnh vào trong, từ đó loại bỏ được virus HPV gây bệnh ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả, an toàn, giúp cơ thể có cơ chế miễn dịch lâu dài, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Điều trị sùi mào gà hiệu quả với phương pháp ALA - PDT

Ưu điểm vượt bật của phương pháp chữa sùi mào gà tân tiến ALA – PDT tại Phòng khám Thái Dương Biên Hòa: 

Mang đến hiệu quả cao, ngay cả những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà đã nặng, bệnh tái phát nhiều lần.

Phương pháp mới ALA có thể chữa được cho nhiều vị trí sùi mào gà trên cơ thể, kể cả những nơi nhạy cảm, khó điều trị.

Thời gian điều trị nhanh, chỉ nằm trong khoảng từ 20 phút – 30 phút và người bệnh không cần ở lại viện để theo dõi.

Không gây đau đớn, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương đến các vùng da lành xung quanh.

Khả năng hồi phục bệnh nhanh chóng, các vết thương mau lành.

Hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra, tránh được nguy cơ tái phát sùi mào gà trở lại.

Tính thẩm mỹ của phương pháp ALA -PDT này cao, người bệnh có thể yên tâm không để lại sẹo.

Ngoài việc áp dụng phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả, phòng khám Thái Dương Biên Hòa còn được đông đảo người bệnh đánh giá cao khi quy tụ nhiều bác sĩ tài giỏi, kinh nghiệm dày dạn, cơ sở vật chất khang trang, máy móc tiên tiến, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, bảo mật thông tin, chi phí phù hợp…

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ xoay quanh vấn đề thực hiện phương pháp đốt điện sùi mào gà bao nhiêu tiền? Nếu còn điều băn khoăn về điều gì hay thắc mắc nào chưa rõ, vui lòng gọi đến Hotline: 037.891.5690 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được bác sĩ hỗ trợ miễn phí.