icon Thắc mắc từ bệnh nhân: Xin chào bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương. Tôi là Hồng Loan, năm nay 38 tuổi. Tôi muốn biết chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung ở Biên Hoà bao nhiêu tiền? Chẳng giấu gì bác sĩ, mới đây tôi có đi kiểm tra sức khoẻ và phát hiện có một khối u xơ tử cung nhỏ cỡ khoảng 6.5 cm, kèm theo triệu chứng đau bụng kinh và rong kinh. Bác sĩ tại chỗ khám khuyên tôi nên mổ sớm, để loại bỏ khối u xơ này, mới cải thiện được tình trạng rong kinh của tôi. Do kinh tế gia đình còn eo hẹp, nên tôi hơi ngại về khoản phí cần bỏ ra. Mong bác sĩ tư vấn sớm, tôi xin cảm ơn!

icon Trả lời: Chào chị Loan, rất hân hạnh và cảm ơn chị tin tưởng, gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vấn đề mà chị thắc mắc, thì các chuyên gia chúng tôi xin được phép trả lời qua bài viết bên dưới.

chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung ở biên hòa bao nhiêu tiền

Chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung ở Biên Hoà bao nhiêu tiền?

Thật ra rất khó xác định chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung giá bao nhiêu? Bởi chi phí này còn phải dựa vào các yếu tố như sau: 

 Chi phí thăm khám

Trước khi tiến hành điều trị mổ u xơ tử cung, bệnh nhân sẽ được tiến hành khám cũng như làm cho các xét nghiệm quan trọng để xác định: mức độ, kích thước khối u, xét nghiệm máu, nước tiểu…Những xét nghiệm này có thể sẽ quyết định tới chi phí chữa u xơ tử cung mà chị em cần phải trả là bao nhiêu.

 Cơ sở chữa trị

Các cơ sở y tế không giống nhau sẽ có chi phí chữa bệnh u xơ tử cung khác nhau. Với những trung tâm y tế uy tín, chất lượng sẽ có giá chênh lệch hơn so với các trung tâm y tế kém chất lượng và không đảm bảo. Để tránh việc điều trị bệnh không có kết quả, thậm chí là khiến bệnh tình nặng hơn thì việc lựa chọn một địa chỉ y tế tin cậy là điều chị em phụ nữ cần phải cân nhắc kỹ.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Theo các bác sĩ cho biết, bệnh nhân cần phải đến những cơ sở y tế đã được cơ quan Nhà nước cấp giấy phép hoạt động, có đủ cơ sở vật chất, máy móc và nhân lực đảm bảo để phục vụ khám và chữa trị bệnh. Chị em không nên vì tâm lý ham rẻ mà lựa chọn những phòng khám chuyên khoa không đảm bảo dễ dẫn tới tình trạng “tiền mất, tật mang”.

 Biện pháp điều trị

Phụ thuộc vào tình trạng mắc bệnh của các chị em, kích thước, vị trí khối u mà bác sĩ sẽ áp dụng phương án điều trị khác nhau. Hiện nay, có một số phương pháp điều trị u xơ tử cung để người bệnh lựa chọn như sau:

 Tiểu phẫu tử cung: cắt bỏ một phần, hoặc cả tử cung của bạn nữ. Biện pháp này ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của phụ nữ, nên chỉ thường sử dụng cho chị em phụ nữ không có ý định sinh con hoặc qua độ tuổi sinh sản.

 Thuyên tắc động mạch tử cung (UAE): Nguyên tắc của phương pháp này là cắt đứt nguồn cung cấp máu nuôi khối u xơ, làm cho khối u không thể phát triển, từ đó tiêu diệt khối u dễ dàng. Với phương pháp này, chi phí thực hiện sẽ cao hơn với biện pháp trên, nhưng thành công đem lại là vượt trội hơn hẳn.

chi phí điều trị u xơ tử cung ở biên hòa

 Trình độ của bác sĩ

Với một số bác sĩ có nhiều năm làm việc trong nghề, có trình độ tay nghề cao, chi phí phẫu thuật cũng sẽ khác so với những bác sĩ có năng lực kém, “tay mới”, không đảm bảo. Và việc lựa chọn những địa chỉ có bác sĩ chuyên môn giỏi kinh nghiệm sẽ giúp cho việc điều trị bệnh được nhanh chóng và hiệu quả, tránh xảy ra các biến cố đáng tiếc.

 Chi phí tái khám

Chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung ở Biên Hoà còn căn cứ cả vào quá trình tái khám sau khi điều trị. Khi trị liệu, loại bỏ khối u xơ tử cung, các chuyên gia sẽ thực hiện một phác đồ điều trị hậu phẫu như sử dụng thuốc kháng viêm để phòng ngừa viêm nhiễm và nhiễm trùng. Ngoài ra, việc thăm khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ về trường hợp của bệnh nhân sau khi phẫu thuật cũng nằm trong chi phí chữa trị u xơ tử cung. Nếu như thông qua vài lần tái khám, không tìm thấy các dấu hiệu bất thường nữa thì chứng minh được người bệnh đã hoàn toàn khỏi bệnh, chấm dứt hoàn toàn quá trình chữa trị bệnh.

 Chi phí dịch vụ khác (nếu có)

Đây là khoản phí bao gồm chi phí giường bệnh, chi phí dịch vụ theo yêu cầu, chi phí chăm sóc hậu phẫu,…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Địa chỉ điều trị u xơ tử cung tốt nhất tại Biên Hoà

     Ngoài việc quan tâm đến chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung ở Biên Hoà thì bạn cũng cần quan tâm đến việc tìm kiếm địa chỉ điều trị u xơ tử cung tốt nhất tại Biên Hoà. Bởi việc lựa chọn kỹ càng phòng khám chuyên khoa để tiến hành chữa trị u xơ tử cung là điều cần thiết giúp trị bệnh thành công, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn cơ sở nào chữa trị bệnh tốt nhất thì có thể đến Phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hoà vì những lý do sau:

 Vì đây là trung tâm y tế được cơ quan chức năng cấp phép, chứng nhận đầy đủ điều kiện và chức năng để thực hiện thăm khám và điều trị bệnh.

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều người từng học tập cũng như công tác tại nước ngoài, có thâm niên trong nghề vững chắc.

 Biện pháp chữa trị hiện đại, đem lại kết quả cao. Hiện tại, Phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hoà đang thực hiện kỹ thuật thuyên tắc động mạch tử cung trong mổ u xơ, điều trị khỏi căn bệnh cho khá nhiều bệnh nhân.

 Chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung tại phòng khám công khai, hợp lý. Phù hợp với điều kiện kinh tế tài chính của đại chủ yếu người dân có nhu cầu chữa bệnh.

 Cam kết bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối.

 Tư vấn sức khỏe tận tâm trước và sau khi điều trị, phục vụ bệnh nhân thân thiện, gần gũi và tạo cảm giác thoải mất nhất cho các chị em khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Nếu bây giờ bạn còn thắc mắc về chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung ở Biên Hòa thì hãy liên hệ đến Hotline: 037.891.5690 hoặc nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ.