Nếu được kích thích bằng những cái ôm, mơn trớn thì cơ quan sinh dục của nam giới sẽ tiết ra chất nhờn trước khi xuất tinh. Vậy chất nhờn của nam giới có tinh trùng không? Khi quan hệ dính chất nhờn có thai không? Những câu hỏi này sẽ có lời giải đáp qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc theo dõi.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chất nhờn của nam giới là gì? Có tác dụng gì?

Chất nhờn của nam giới có màu gì? Chất nhờn là một chất lỏng có màu trắng đục, thường xuất hiện ở đầu dương vật khi nam giới có cảm hứng thực hiện việc quan hệ tình dục.

Trong quá trình quan hệ tình dục, trước khi đạt đến trạng thái lên đỉnh, cả nam giới lẫn nữ giới đều trải qua quá trình kích thích hay màn dạo đầu. Trong quá tình này, dương vật của nam giới sẽ tiết ra dịch nhờn trước khi xuất tinh.

Tác dụng chính của việc cậu nhỏ tiết chất nhờn là bôi trơn, giúp cho quá trình quan hệ tình dục trở nên dễ dàng và tạo nhiều khoái cảm hơn. Ngoài ra, nó còn giúp giảm thiểu sự ma sát quá mức trong quá trình quan hệ tình dục, hạn chế sự tổn thương cho cơ quan sinh dục của nam và nữ.

Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không?

Giải đáp: Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người bởi ít ai biết được trong chất nhờn của nam giới có tinh trùng không trong khi đó chất nhờn lại xuất hiện trước khi xuất tinh.

Nhiều người cho rằng, chất nhờn ở đầu dương vật của nam giới không hề chứa tinh trùng nên nó không ảnh hưởng gì cả, không thể mang thai nếu bạn chưa muốn có con. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm.

Thực tế, trong chất nhờn ở đầu dương vật của nam giới có chứa một lượng nhỏ tinh trùng. Tuy nhiên, mật độ tinh trùng trong chất nhờn của nam giới ít hơn rất nhiều so với số lượng tinh trùng chứa trong tinh dịch khi xuất tinh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chất nhờn và tinh dịch khác nhau như thế nào?

Về cơ bản, chất nhờn và tinh dịch của nam giới đều là chất lỏng, có màu trắng đục và có tính chất tương đối giống nhau. Do đó, nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì rất khó có thể phân biệt được. Tuy nhiên về bản chất thì chất nhờn và tinh dịch lại có sự khác nhau nhất định. Cụ thể là:

Tuyến cowper là cơ quan sản sinh ra chất nhờn. Còn tinh dịch được sản xuất từ tinh hoàn.

Tuyến cowper không sản xuất tinh trùng nhưng vì chất nhờn do tuyến này tạo ra lại chảy từ niệu đạo. Niệu đạo cũng là cơ quan mà tinh dịch đi ra khỏi dương vật. Do đó, tinh trùng do tinh hoàn sản xuất có thể rò rỉ ra và hoàn lẫn vào chất nhờn.

Quan hệ dính chất nhờn có thai hay không?

Nhiều người băn khoăn rằng khi quan hệ chất nhờn của nam giới dính vào âm đạo nhưng chưa xuất tinh thì có nguy cơ mang thai hay không? Câu trả lời là có khả năng bởi vì chất nhờn của nam giới có chứa một lượng nhỏ tinh trùng. Do đó, nếu lượng tinh trùng ở chất nhờn của nam giới đi vào âm đạo, di chuyển vào ống dẫn trứng và tiếp xúc với trứng thì quá trình thụ thai hoàn toàn có thể xảy ra.

Quan hệ dính chất nhờn vẫn có thể mang thai

Tuy nhiên, tỷ lệ có thai khi chất nhờn của nam giới tiến vào âm đạo nữ giới là rất thấp. Bởi vì để có thai thành công thì số lượng tinh trùng phải nhiều và chất lượng của tinh trùng cũng phải đảm bảo khỏe mạnh mới có thể vượt qua quãng đường dài để đến gặp trứng. Trong khi đó, mật độ tinh trùng có trong chất nhờn của nam giới là rất thấp.

Tuy nhiên, nếu cả hai chưa sẵn sàng để làm bố, làm mẹ thì nên áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn khi quan hệ tình dục như dùng thuốc tránh thai, bao cao su, tính ngày rụng trứng…

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề chất nhờn của nam giới có tinh trùng không. Hy vọng những thông này sẽ hữu ích để giúp nam giới và nữ giới trải nghiệm cuộc yêu thăng hoa và an toàn. Mọi thắc mắc liên quan hãy gọi đến Hotline: 037.891.5690 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn.