Đông đúc, chen lấn, thủ tục rườm rà, chờ đợi hàng giờ liền để đến lượt khám là những nỗi ám ảnh của người bệnh khi khám chữa tại bệnh viện công. Thấu hiểu được nỗi lòng đó của người bệnh, Phòng khám đa khoa Thái Dương đã xây dựng quy trình khám chữa bệnh khoa học, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Dưới đây là thông tin bật mí quy trình khám chữa tại Đa khoa Thái Dương Biên Hòa mà bạn đọc có thể tham khảo.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Quy trình khám chữa khoa học tại Đa khoa Thái Dương Biên Hòa

Với mong muốn mang lại lợi ích và sự thuận tiện cho người bệnh, Đa khoa Thái Dương Biên Hòa không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ y tế, chi phí hợp lý mà còn cố gắng giảm bớt mọi công đoạn thủ tục để giảm thiểu thời gian chờ đợi của người bệnh xuống mức thấp nhất. Vì vậy, Phòng khám Đa khoa Thái Dương  luôn thực hiện khám chữa bệnh tuân thủ theo quy trình khoa học sau đây:

Quy trình khám chữa khoa học tại Đa khoa Thái Dương Biên Hòa

iconĐăng ký khám

Mỗi người bệnh khi đến Phòng khám Thái Dương sẽ được nhân viên phục vụ hướng dẫn cụ thể và chi tiết thủ tục đăng ký khám. 
Ngoài ra, phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa cũng đã xây dựng hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến giúp người bệnh tiết kiệm thời gian cũng như chủ động sắp xếp công việc, lựa chọn thời gian khám thích hợp. Nếu đã đặt hẹn trước thì chỉ cần đến đúng giờ, đọc mã số khám là người bệnh sẽ được sắp xếp lên gặp bác sĩ để khám ngay mà không cần phải mất thời gian chờ đợi.

iconChuẩn đoán sơ bộ

Bác sĩ bắt đầu tiến hành khám lâm sàng, hỏi bệnh, bao gồm tình trạng sức khỏe hiện tại, triệu chứng bất thường mà người bệnh gặp phải, bệnh sử, thói quen sinh hoạt và hoạt động quan hệ tình dục. Sau đó, bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để có kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

iconXét nghiệm

Người bệnh sẽ được nhân viên y tế của phòng khám đưa đến phòng xét nghiệm và tiến hành thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa. Sau đó, chờ lấy kết quả xét nghiệm và quay trở lại gặp bác sĩ thăm khám.

iconLựa chọn phương pháp điều trị

Bác sĩ dựa vào kết quả xét nghiệm đã có để chẩn đoán bệnh, đồng thời đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và chi phí thực hiện cụ thể. Nếu cảm thấy hợp lý, người bệnh có thể ra quầy thủ tục thanh toán và tiến hành thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

iconTái khám

Người bệnh nên thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để kiểm tra hiệu quả điều trị, đảm bảo tình trạng bệnh hồi phục tốt, không có biến chứng gì xảy ra.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Vì sao nên lựa chọn khám chữa bệnh tại Đa khoa Thái Dương Biên Hòa?

Không chỉ được đánh giá cao vì quy trình khám chữa bệnh khoa học, nhanh gọn, đến với Phòng khám đa khoa Thái Dương, người bệnh còn có thể yên tâm vì những ưu thế vượt trội khác như:

Đa khoa Thái Dương Biên Hòa - Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

icon Trình độ của các bác sĩ giỏi: Phòng khám Thái Dương sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi kỹ năng chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước, đảm bảo sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất cho từng trường hợp mắc bệnh.

icon Trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại: Đa khoa Thái Dương Biên Hòa đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, tiện nghi, rộng rãi, phòng tiểu phẫu vô trùng cẩn thận nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình khám chữa bệnh của mọi người.

icon Phương pháp khám chữa bệnh tiên tiến: Phòng khám Đa khoa Thái Dương có các phương pháp điều trị đa dạng, tiên tiến, ưu việt. Việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ cao vào khám chữa bệnh sẽ đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

icon Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Phòng khám đa khoa Thái Dương từ lâu đã được biết đến là cơ sở y tế có dịch vụ khám chữa bệnh vô cùng chuyên nghiệp. Người bệnh được tư vấn, chăm sóc tận tình, chu đáo từ lúc thăm khám, điều trị đến sau điều trị.

icon Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại đây đều được công khai minh bạch, rõ ràng, hợp lý nên người bệnh có thể yên tâm.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề bật mí quy trình khám chữa tại Đa khoa Thái Dương Biên Hòa. Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline: 037.891.5690 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ miễn phí.