Với nền y học phát triển như hiện nay, ngày càng có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu mới được ra đời nhằm hạn chế những nhược điểm của các phương pháp truyền thống. Một trong các phương pháp đang được nhiều nam giới quan tâm hiện nay là cắt bao quy đầu bằng laser. Vậy cắt bao quy đầu laser như thế nào? Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser bao nhiêu tiền? Vấn đề này sẽ được chia sẻ trong bài viết sau.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser 

Ngay từ khi mới sinh ra, đầu dương vật của các bé trai đã được bao bọc bởi một lớp da mỏng, lớp da được gọi là bao quy đầu. Khi bé trai được 4 – 5 tuổi, lớp da này sẽ tự động tuột xuống để giúp cho dương vật phát triển bình thường. Tuy nhiên, nhiều trường hợp nam giới khi đã đến tuổi dậy thì nhưng bao quy đầu vẫn chưa tuột xuống, điều này khiến nam giới gặp phải các bệnh lý về bao quy đầu như: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, ngẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu… gây ra nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản của nam giới. Trong trường hợp này, nam giới cần phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa bao quanh đầu dương vật nam giới. Thủ thuật này không chỉ giúp nam giới dễ dàng vệ sinh sạch sẽ dương vật, hạn chế mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa mà còn giúp làm tăng kích thước dương vật, tăng chất lượng đời sống tình dục. 

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau, trong đó cắt bao quy đầu bằng laser là phương pháp thịnh thành được nhiều nam giới quan tâm và lựa chọn hiện nay.

cắt bao quy đầu bằng laser là phương pháp được nhiều nam giới quan tâm hiện nay.

Theo các chuyên gia nam khoa, về bản chất thủ thuật cắt bao quy đầu bằng laser vẫn chỉ là việc loại bỏ một phần lớp da thừa bao quy đầu. Tuy nhiên, thay vì dùng dụng cụ như dao mổ để tiến hành cắt bao quy đầu thì các bác sĩ có thể loại bỏ một phần lớp da bao quy đầu thông qua việc sử dụng tia laser. 

Cắt bao quy đầu bằng laser sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, bao gồm: 

icon mũi tên xanh Thủ thuật không làm ảnh hưởng hoặc gây tổn thương đến dương vật, không gây ra viêm nhiễm hoặc các biến chứng về sau.

icon mũi tên xanh Thời gian thực hiện cắt bao quy đầu laser nhanh chóng, chỉ kéo dài khoảng 10 – 15 phút, bệnh nhân không cần nằm viện, có thể về ngay trong ngày, thủ thuật không gây đau đớn cho bệnh nhân, không chảy máu và không để lại sẹo. 

icon mũi tên xanh Cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser giúp vết thương nhanh lành, chỉ từ khoảng 7 – 10 ngày nếu bệnh nhân tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ. Sau 1 tháng là nam giới có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

Tuy nhiên, việc can thiệp cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại các cơ sở y tế uy tín, bởi nếu không sẽ rất dễ gây ra cảm giác đau rát cho bệnh nhân, vết thương lâu lành, có thể để lại sẹo, thậm chí ảnh hưởng đến chức năng của dương vật sau này. 

Bật mí về chi phí cắt bao quy đầu bằng laser 

Các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm cho biết, cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser cho đến nay vẫn chưa thực sự phổ biến tại các cơ sở y tế và không phải cơ sở y tế nào cũng có thể áp dụng được vì không trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc. Do đó, nhìn chung chi phí cắt bao quy đầu bằng laser thường ở mức rất cao so với các phương pháp cắt bao quy đầu thông thường khác.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Tình trạng bao quy đầu của bệnh nhân

Đối với những trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu đơn thuần mà không mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa thì mức giá cắt bao quy đầu bằng laser sẽ giữ nguyên như ban đầu mà không phát sinh thêm.

Còn đối với trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu kèm theo viêm nhiễm nam khoa thì tổng chi phí cắt bao quy đầu lúc này sẽ gồm thêm phí điều trị bệnh nam khoa nên sẽ nhiều hơn ban đầu một chút.

Địa chỉ y tế thực hiện cắt bao quy đầu

Nếu nam giới lựa chọn đến các cơ sở y tế cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser uy tín, có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, dịch vụ y tế tốt thì chi phí cắt bao quy đầu có thể chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế chất lượng thấp hơn. Tuy nhiên, lựa chọn đến những cơ sở y tế uy tín sẽ đảm bảo kết quả cao và độ an toàn cho nam giới.

Mức độ hồi phục của bệnh nhân

Những bệnh nhân có khả năng phục hồi tốt, tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ sau thủ thuật thì thời gian điều trị được rút ngắn, ít phải đến cơ sở y tế tái khám, do đó mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ thấp hơn hơn so với những bệnh nhân phục hồi chậm hoặc bị biến chứng, viêm nhiễm sau khi cắt bao quy đầu do không tuân thủ đúng lời dặn của bác sĩ hoặc lựa chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng.

icon đinh KẾT LUẬN:

Tóm lại, không thể đưa ra một con số chính xác về chi phí cắt bao quy đầu bằng laser khi bạn chưa đi thăm khám cụ thể. Tuy nhiên, thông thường mức phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp này là khác cao.

Mặt khác, hiện nay có một phương pháp cắt bao quy đầu rất hiện đại, cho hiệu quả tương tự không kém phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser mà lại có mức chi phí hợp lý hơn đó chính là: Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công tại Phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cắt bao quy đầu không đau – thẩm mỹ – chi phí hợp lý tại Phòng khám Thái Dương Biên Hòa

Tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận, Phòng khám đa khoa Thái Dương – Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Biên Hòa. Đây chính là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín, thực hiện cắt bao quy đầu chi phí hợp lý bằng công nghệ hiện đại, mang lại kết quả cao, được đông đảo nam giới trong lẫn ngoài tỉnh tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa đang thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu theo công nghệ của Hàn Quốc. Đây là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến hiện nay, được nhiều chuyên gia y tế khuyên dùng. 

Cắt bao quy đầu không đau - thẩm mỹ tại Phòng khám Thái Dương Biên Hòa

Phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục hoàn toàn những hạn chế của phương pháp cũ như không gây ra cảm giác đau đớn, đảm bảo an toàn, thời gian tiểu phẫu ngắn (10 – 15 phút), sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể về nhà ngay, thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng, chi phí vừa phải, tính thẩm mỹ cao…

Bên cạnh việc áp dụng thành công phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, Phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa còn đạt được nhiều tiêu chí về chất lượng y tế như:

✜ Chi phí cắt bao quy đầu rất hợp lý, được niêm yết công khai, minh bạch theo đúng quy định nên bệnh nhân có thể yên tâm.

✜ Các khoản phí đều được thông báo cụ thể, rõ ràng với bệnh nhân, chỉ tiến hành điều trị khi có sự đồng ý của bệnh nhân, không có tình trạng thu phí cao, thu phí sai quy định.

✜ Quy tụ nhiều vị bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, giàu kinh nghiệm giúp cắt bao quy đầu chính xác, hiệu quả, hạn chế các sai sót.

✜ Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Phòng tiểu phẫu được vô trùng an toàn theo tiêu chuẩn y tế.

✜ Nhân viên y tế có tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tình, bảo mật thông tin, thủ tục nhanh gọn, quy trình khám chữa khoa học, tiết kiệm thời gian.

Trên đây là những thông tin chia sẻ xoay quanh vấn đề phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser bao nhiêu tiền. Nếu còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 037.891.5690 hoặc nhấn vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn nhanh chóng.