Hầu hết những nam giới có biểu hiện bao quy đầu dài thường lo lắng và thắc mắc rằng liệu mắc chứng dài bao quy đầu có bị sao không? Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này và thông tin thêm về nguyên nhân, dấu hiệu và địa chỉ chữa dài bao quy đầu uy tín đến phái mạnh.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Làm sao để nhận biết bao quy đầu dài? 

Thông thường, từ khi bé trai ra đời, lớp da bao quy đầu đã phủ kín toàn bộ dương vật để bảo vệ “cậu nhỏ” khỏi những vi khuẩn cùng tác nhân gây bệnh khác. Và từ 5 tuổi trở đi, phần da bao quy đầu sẽ tự động tuột xuống, để lộ ra lỗ niệu đạo cùng quy đầu dương vật. 

Nhưng vẫn có nhiều trường hợp, khi bé trai bước qua độ tuổi này mà lớp da bao quy đầu vẫn không tuột xuống, bao trùm lấy dương vật. Tình trạng này được gọi là bao quy đầu dài. Thậm chí có không ít nam giới trưởng thành gặp phải trường hợp da bao quy đầu bị dài. Lúc này, hầu hết phái mạnh đều lo lắng dài bao quy đầu có bị sao không? Dài bao quy đầu điều trị bằng phương pháp nào?

Để có đưa ra phương pháp điều trị bao quy đầu dài, bác sĩ cần xác định nguyên nhân và tình trạng của bệnh. Từ đó mới có thể áp dụng cách các chữa dài bao quy đầu hiệu quả nhất cho nam giới. Tất nhiên, nếu tình trạng dài bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì quá trình trị liệu bệnh lý sẽ diễn ra nhanh chóng hơn so với lúc bệnh nghiêm trọng.

Do đó, khi có những dấu hiệu bao quy đầu dài sau đây, nam giới nên chủ động đến bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa để thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu phủ kín dương vật

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu phủ kín dương vật

Quan sát lớp da bao quy đầu

Với nam giới trưởng thành thì có thể tự quan sát lớp da bao quy đầu, nhưng ở bé trai sẽ cần đến sự hỗ trợ từ bố mẹ mới có thể nhận biết sớm căn bệnh này. Theo đó, bao quy đầu dài là hiện tượng phần da bao quy đầu trùm hết dương vật và cả lỗ niệu đạo.

Tùy từng người mà phần quy đầu và lỗ niệu đạo có thể lộ ra ngoài một ít hoặc không lộ ra bên ngoài. Trong trường hợp này thường nam giới hay dùng tay để lộn phần da quy đầu. Nếu phái mạnh thực hiện động tác lộn da quy đầu dương vật thường xuyên thì chứng tỏ đã mắc bệnh dài bao quy đầu.

Gặp khó khăn trong tiểu tiện

Nam giới có thể nhận biết bệnh dài bao quy đầu thông qua các bất thường gặp phải khi đi tiểu tiện. Cụ thể, ở những phái mạnh bị dài bao quy đầu sẽ bị tiểu rắt, tiểu không hết, đau và khó chịu khi đi tiểu tiện. 

Ngoài hai biểu hiện điển hình để nhận biết chứng bệnh dài bao quy đầu kể trên, nam giới còn thể dựa vào các triệu chứng như:

  • Bao quy đầu có biểu hiện bị viêm nhiễm thường xuyên.

  • Ở nam giới trưởng thành, khi quan hệ tình dục sẽ cảm thấy đau rát, không cảm nhận được khoái cảm và bị xuất tinh sớm. 

Xem thêm: Bật mí cách vệ sinh bao quy đầu dài

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Điểm danh các nguyên nhân gây dài bao quy đầu

Các bác sĩ nam khoa chia sẻ rằng, có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh dài bao quy đầu. Nhưng phần lớn các trường hợp bị chứng bệnh bao quy đầu dài thường do: 

Do bẩm sinh

Như đã đề cập ở trên, từ khi bé sinh ra lớp da bao quy đầu đã phủ kín dương vật. Theo sự phát triển của bé, lớp da bao quy đầu dần dần tự tuột xuống. Tuy nhiên, nếu bố mẹ quan sát thấy lớp da bao quy đầu ở dương vật con không tự tuột xuống thì cần đến cơ sở y tế chuyên khoa ngay. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để giúp dương vật phát triển bình thường. Trường hợp này được gọi là dài bao quy đầu bẩm sinh từ nhỏ.

Thói quen kéo da bao quy đầu là nguyên nhân chính gây bệnh dài bao quy đầu

Thói quen kéo da bao quy đầu là nguyên nhân chính gây bệnh dài bao quy đầu

Do chấn thương

Nam giới gặp phải chấn thương nào đó khiến cho bộ phận sinh dục dương vật bị tổn thương. Da quy đầu và quy đầu “cậu nhỏ” sẽ dính chặt vào nhau, dẫn đến tình trạng dài bao quy đầu.

Do thói quen không tốt

Nhiều bé trai và cả nam giới trưởng thành thường có thói quen xấu là dùng tay kéo da bao quy đầu ra. Chính hành động này đã vô tình khiến cho lớp da bao quy đầu dài ra và bao trùm lấy dương vật, không thể tuột xuống một cách tự nhiên.

Do viêm nhiễm bộ phận sinh dục

Tình trạng tổn thương, viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục cũng có thể khiến cho lớp da bao quy đầu dính chặt vào quy đầu dương vật. Do đó, nếu cơ quan sinh dục có biểu hiện viêm nhiễm thì phái mạnh nên chữa trị sớm để ngăn chặn tình trạng dài bao quy đầu xảy ra. 

Bị chứng bệnh dài bao quy đầu có bị sao không?

Không riêng gì bệnh dài bao quy đầu mà bất cứ triệu chứng bất thường nào ở cơ quan sinh dục cũng gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến sinh hoạt, cuộc sống, tâm lý và sức khỏe của nam giới. Vì thế, bệnh dài bao quy đầu có bị sao không? Câu trả lời là có, nếu nam giới chậm trễ chữa trị bệnh sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm sau đây:

“Cậu nhỏ” bé hơn bình thường

Tình trạng lớp da bao quy đầu dính chặt và bao phủ toàn bộ dương vật khiến cho “cậu nhỏ” không thể phát triển bình thường. Từ đó, dẫn đến tình trạng dương vật bị cong, dị dạng, có kích thước ngắn và chu vi nhỏ hơn so với tiêu chuẩn chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam.

Dài bao quy đầu có thể dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng nếu chậm trễ điều trị

Dài bao quy đầu có thể dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng nếu chậm trễ điều trị

Ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông

Ở nam giới bị dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý và chất lượng đời sống tình dục. Mỗi lần quan hệ, phái mạnh sẽ cảm thấy đau rát hoặc không cảm nhận được khoái cảm tính dục. Thậm chí, nam giới còn có biểu hiện xuất tinh sớm, xuất tinh ngược vào bàng quang hoặc xuất tinh ra máu. Tình trạng này nếu chậm trị liệu sẽ tác động xấu đến khả năng sinh sản sau này, nam giới có nguy cơ bị vô sinh và hiếm muộn cao.

Viêm nhiễm cơ quan sinh dục lân cận

Chứng bệnh dài bao quy đầu có bị sao không? Nam giới rất dễ mắc phải có các căn bệnh nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục. Nặng hơn, nếu bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục kéo dài, không được điều trị sớm, nam giới có nguy cơ bị ung thư dương vật cao. 

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Giới thiệu phòng khám điều trị dài bao quy đầu uy tín

Như vậy, mắc bệnh dài bao quy đầu có bị sao không? Những tác hại mà chứng bệnh này gây ra cho phái mạnh là không hề nhỏ. Càng để tình trạng bao quy đầu bị dài, nam giới càng đối mặt với nhiều biến chứng nghiêm trọng. Do đó, khi nhận thấy lớp da bao quy đầu dài, bao phủ dương vật và không tự tuột xuống thì nam giới nên chủ động đến cơ sở y tế chuyên để bác sĩ kiểm tra và điều trị kịp thời.

Tại khu vực Đồng Nai, một trong những cơ sở y tế nổi tiếng, có nhiều thành tựu trong điều trị bệnh dài bao quy đầu phải kể đến phòng khám Đa khoa Thái Dương. Nam giới hoặc bố mẹ có thể đưa con đến đây để tiến hành trị liệu, giúp dương vật phát triển bình thường và đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau. 

Điều trị chứng bệnh dài bao quy đầu hiệu quả tại Đa khoa Thái Dương

Điều trị chứng bệnh dài bao quy đầu hiệu quả tại Đa khoa Thái Dương

Không chỉ từng điều trị cho hàng trăm trường hợp bị dài bao quy đầu, phòng khám Đa khoa Thái Dương còn được biết đến là cơ sở y tế có nhiều dịch vụ chu đáo như:

➔ Quy trình thăm khám bệnh nhanh chóng, thủ tục không quá rườm rà và người bệnh có thể đặt lịch hẹn trước với bác sĩ một cách dễ dàng.

➔ Trước khi tiến hành chữa bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp cùng chi phí đến bệnh nhân. Mọi chi phí thăm khám, giá thuốc tại phòng khám Thái Dương được niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở y tế.

➔ Ngoài có quy mô rộng rãi, phòng khám luôn được khử trùng sạch sẽ, Đa khoa Thái Dương còn chú trọng đầu tư lắp đặt hệ thống trang thiết bị và máy móc y khoa tân tiến nhất, nhập 100% từ nước ngoài. 

 Sau giờ hành chính hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần, người bệnh vẫn có thể đến Đa khoa Thái Dương để kiểm tra, chữa trị và tái khám bệnh. Bởi, phòng khám Thái Dương được mệnh danh là cơ sở làm việc không có ngày nghỉ. 

Qua những thông tin trong bài viết, hy vọng sẽ giúp nam giới hiểu hơn về tình trạng dài bao quy đầu trông như thế nào? Vì sao bị dài bao quy đầu và mắc chứng dài bao quy đầu có bị sao không? Nếu còn câu hỏi nào cần được bác sĩ tư vấn, nam giới hãy gọi tới Hotline: 037.891.5690 hoặc nhắn tin ở khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<<. Hệ thống hoạt động 24/7 nên phái mạnh sẽ nhận được lời giải đáp của chuyên gia ngay lập tức.