Dây hãm bao quy đầu ở nam giới có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên phần thân dương vật. Những bất thường xảy ra ở dây hãm bao quy đầu có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, chức năng tình dục của nam giới. Vậy kéo dài dây hãm bao quy đầu có tác dụng gì?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Dây hãm bao quy đầu là gì?

Dây hãm bao quy đầu là bộ phận mà nam giới nào cũng có nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Do đó, trước khi tìm hiểu phương pháp kéo dài dây hãm ở bao quy đầu, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về dây hãm bao quy đầu là gì để bạn đọc và nam giới có thể hiểu rõ hơn.

Các chuyên gia nam khoa cho biết, dây hãm bao quy đầu còn gọi là hãm quy đầu, dây thắng bao quy đầu hoặc phanh hãm quy đầu. Nó là dải niêm mạc có hình dáng giống như chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới quy đầu của nam giới nối liền quy đầu và lớp da quy đầu. Hình dạng của dây hãm bao quy đầu ở mỗi người mỗi khác, có người dây hãm bao quy đầu thanh mảnh, có người dây hãm bao quy đầu dày và chắc, có người dây hãm bao quy đầu lại ngắn, một số lại không có hoặc có nhưng dây hãm bao quy đầu bị rách ra làm hai.

Dây hãm bao quy đầu ở nam giới có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên phần thân của dương vật. Khi dương vật của nam giới ở trạng thái cương cứng thì vạt da này sẽ căng ra. Do vùng này rất nhạy cảm với cảm giác đau do tại đây tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nên khi tác động mạnh, dây hãm bao quy đầu của nam giới sẽ bị co kéo và gây đau, cảm giác đau này sẽ khiến cho nam giới giảm dần cường độ quan hệ tình dục.

Kéo dài dây hãm bao quy đầu có tác dụng gì?

Khi nào cần kéo dài dây hãm bao quy đầu?

Theo các chuyên gia nam khoa, không phải trường hợp nào cũng cần kéo dài dây hãm bao quy đầu. Có hai vấn đề mà nam giới cần nắm được là trường hợp dây hãm bao quy đầu bình thường và trường hợp dây hãm bao quy đầu bất thường.

Nếu dây hãm bao quy đầu của nam giới bình thường không gây ảnh hưởng đến quá trình cương cứng và quan hệ tình dục của nam giới, dương vật của nam giới có thể cương cứng và quan hệ bình thường thì không cần phải thực hiện biện pháp kéo dài dây hãm ở bao quy đầu.

Nam giới cần thực hiện nối dài dây hãm bao quy đầu trong những trường hợp dây hãm bao quy đầu bất thường sau đây:

Dây hãm bao quy đầu bị rách khi quan hệ tình dục

Thông thường, trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, vì không khống chế được cảm xúc của mình nên nhiều nam giới thường có cảm giác hưng phấn quá độ, dương vật cương cứng trong thời gian ngắn và đột ngột khiến dây hãm bao quy đầu của nam giới bị kéo căng mạnh dẫn đến bị đứt hoặc rách.

Khi bị rách bao quy đầu gây chảy máu, nam giới cần chủ động tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để xử lý kịp thời, tránh nhiễm trùng. Bởi tình trạng đứt, rách dây hãm bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày của nam giới. 

Một số trường hợp rách, đứt dây hãm bao quy đầu không áp dụng cách chữa đứt dây hãm bao quy đầu vẫn có thể tự lành tuy nhiên sẽ để lại sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ và còn khiến dây hãm bao quy đầu ngắn hơn, dễ đứt hơn trong các lần quan hệ tình dục tiếp theo, việc quan hệ gặp rất nhiều phiền hà.

Dây hãm bao quy đầu ngắn hoặc quá dày

Nam giới gặp phải những trường hợp này sẽ khiến dương vật khó khăn khi cương cứng, dương vật không được thẳng tự nhiên mà cong vẹo gây ra cảm giác đau đớn, mất thẩm mỹ, suy giảm cảm xúc khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của nam giới, lâu dần dẫn đến ức chế, không còn hứng thú với chuyện tình dục.

Vì vậy, trong trường hợp dây hãm bao quy đầu bị rách, bị đứt khi quan hệ hoặc quá ngắn, quá dày thì nam giới nên tiến hành kéo dài dây hãm bao quy đầu để đảm bảo an toàn cho chức năng của dương vật.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Phương pháp kéo dài dây hãm bao quy đầu an toàn, hiệu quả

Các trường hợp nam giới bị ngắn, dày dây hãm bao quy đầu, đứt rách dây hãm bao quy đầu làm cho dương vật gặp nhiều khó khăn trong quá trình cương cứng và giữ cân bằng, đồng thời khả năng đàn hồi và co giãn kém, rất dễ bị đứt rách trong quá trình quan hệ tình dục gây ra nhiều phiền toái và đau đớn cho nam giới thì cách tốt nhất là nên thực hiện kéo dài dây hãm bao quy đầu.

Kéo dài dây hãm bao quy đầu cần thực hiện tại cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn

Nam giới nên lựa chọn đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ và điều trị hiệu quả. Tuyệt đối không được tự ý áp dụng các cách làm dài dây thắng bao quy đầu tại nhà để tránh những hậu quả không đáng có.

Việc thực hiện phương pháp kéo dài dây hãm bao quy đầu ở nam giới cần dựa vào tình trạng cụ thể của dây hãm bao quy đầu.

Để xử lý tình trạng bất thường ở dây hãm bao quy đầu, các bác sĩ tại phòng khám Thái Dương đang áp dụng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc.

Đây là phương pháp tiên tiến hiện nay được các bác sĩ áp dụng để điều trị tình trạng bất thường ở dây hãm bao quy đầu cho nam giới, không gây đau đớn, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao, thời gian hồi phục nhanh, giúp kích thích các huyệt vị ở dương vật, tăng cường độ mẫn cảm cho dương vật.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu can thiệp kéo dài dây hãm bao quy đầu để giúp cho dây hãm có độ dài phù hợp hơn với kích thước của dương vật mỗi nam giới. 

Tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả, nam giới cần lựa chọn những cơ sở uy tín có bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại. Việc sử dụng chỉ khâu tự tiêu sẽ rút ngắn thời gian phục hồi của vết thương và đảm bảo an toàn hơn, nâng cao tính thẩm mỹ cho dương vật.

Phòng khám đa khoa Thái Dương – Địa chỉ kéo dài dây hãm bao quy đầu an toàn

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Dương là địa chỉ y tế uy tín chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh lý nam khoa trong đó có xử lý các vấn đề bất thường ở dây hãm bao quy đầu dành cho nam giới.

Phòng khám đa khoa Thái Dương – Địa chỉ kéo dài dây hãm bao quy đầu an toàn

✔ Phòng khám là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, người bệnh yên tâm sẽ luôn đạt được kết quả khám chữa bệnh tối ưu, an toàn và hiệu quả.

✔ Cùng với trình độ chuyên môn của bác sĩ chuyên khoa, phòng khám còn được đánh giá cao trong việc thường xuyên nâng cấp, đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y khoa. Tất cả đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học phát triển. Dụng cụ, thiết bị y tế đều được vệ sinh, vô trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn.

✔ Các khoản thu phí dịch vụ tại phòng khám Thái Dương đều được áp dụng trên mức giá chung, phù hợp với mặt bằng chung của địa phương.

✔ Ngoài ra, phòng khám còn thường xuyên có các gói khuyến mại về chi phí thăm khám và điều trị giúp người bệnh giải tỏa được gánh nặng về tài chính, yên tâm khám chữa bệnh.

✔ Dịch vụ y tế rất chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng và thoải mái cho tất cả người bệnh.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề kéo dài dây hãm bao quy đầu có tác dụng gì. Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng gọi trực tiếp đến Hotline: 037.891.5690 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.