Dương vật cong xuống làm sao cho thẳng là thắc mắc của nhiều nam giới. Bởi vì dương vật bị cong không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến các nam giới cảm thấy tự ti mà trường hợp nặng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản của các nam giới. Vậy trường hợp nam giới có dương vật bị cong xuống làm sao cho thẳng trở lại?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Dương vật bị cong ở nam giới là như thế nào?

Trước khi giải đáp thắc mắc dương vật cong xuống làm sao cho thẳng hay dương vật bị cong làm thế nào để thẳng, nam giới cần nắm rõ một số thông tin liên quan đến tình trạng cong dương vật.

Cong dương vật chính là cách gọi khác của căn bệnh Peyronie. Bệnh lý này có hiện tượng dương vật nam giới bị cong lệch ra khỏi trục đường thẳng tính từ gốc dương vật. Tình trạng này hình thành bởi mô sẹo xuất hiện ở trong dương vật và tinh hoàn của nam giới. Mô sẹo này càng lớn thì dương vật của nam giới càng bị cong nhiều và dương vật có thể cong xuống dưới, cong sang trái, cong sang phải hoặc thậm chí là cong lên trên.

Dương vật bị cong ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới

Dương vật bị cong ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới

Nguyên nhân khiến nam giới bị cong dương vật

Nam giới bị cong dương vật do đâu? Nam giới có dương vật cong xuống làm sao cho thẳng? Theo các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hiện nay chưa xác định nguyên nhân cụ thể nào gây ra tình trạng tạo sẹo mô ở dương vật nam giới dẫn tới tình trạng hình dạng dương vật bị cong.

Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu cho rằng, khả năng lớn có thể là do nam giới gặp các chấn thương trong dương vật khi  thực hiện hoạt động quan hệ tình dục hoặc va chạm vào vật cứng, gặp phải tai nạn giao thông hoặc chơi thể thao dẫn đến tình trạng hình thành mô sẹo.

Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu này cũng cho rằng, một số yếu tố là tác nhân dẫn đến tình trạng cong dương vật ở nam giới có thể kể đến như:

Di truyền

Trong trường hợp ông ngoại, ông nội, bố, cậu hoặc anh em của bạn có bệnh cong dương vật thì bạn cũng có khả năng cao bị cong dương vật là do ảnh hưởng từ yếu tố di truyền trong gia đình.

Rối loạn bên trong cơ thể

Nếu nam giới đang mắc các bệnh như tiểu đường, mỡ trong máu… sẽ làm ảnh hưởng tới các sợi dây thần kinh ở dương vật của nam giới khiến quá trình phát triển của dương vật bị ảnh hưởng, từ đó dẫn đến tình trạng dương vật bị cong vẹo.

Tuổi tác

Theo các nhà khoa học, tỷ lệ cong dương vật ở nam giới thường tăng theo độ tuổi. Tức là nam giới tuổi càng cao thì càng có khả năng mắc phải bệnh cong dương vật (hay còn gọi là bệnh Peyronie).

Ngoài ra, một số yếu tố khác cũng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới hình dạng và quá trình phát triển của dương vật nam giới như thể trạng sức khỏe, thói quen dùng chất kích thích, hút thuốc lá….

Các triệu chứng nhận biết dương vật bị cong ở nam giới

Làm sao để biết dương vật của bạn có đang bị cong hay không? Dương vật cong xuống làm sao cho thẳng lại bình thường? Để nhận biết bệnh cong dương vật rất đơn giản. Trong trường hợp dương vật của nam giới bị cong nó sẽ xuất hiện các triệu chứng điển hình như:

Mô sẹo

Nếu bị cong dương vật, nam giới có thể dễ dàng nhận thấy dưới lớp da dương vật của mình xuất hiện một cục giống như u cục nó của thể phẳng hoặc tạo thành một dải. Khi nam giới sờ tay vào sẽ thấy dương vật có chỗ lồi lõm không đồng đều bởi vì sự hình thành các mảng xơ.

Rối loạn khả năng cương cứng

Thông thường khi mắc bệnh cong dương vật, các nam giới sẽ thường xuất hiện tình trạng rối loạn cương dương.

Hình dáng

Khi mắc bệnh cong dương vật, dương vật của nam giới sẽ có hình cong đáng kể theo chiều xuống dưới, lên trên hoặc có thể sang trái, sang phải.

Kích thước dương vật

Dương vật của nam giới bị cong thường sẽ có kích thước ngắn hơn khi chưa mắc bệnh.

Hiện tượng đau tức

Trong một số trường hợp, nam giới sẽ thấy có hiện tượng đau tức, đặc biệt là khi quan hệ tình dục, do mảng xơ co kéo khiế chon máu không thể lưu thông đến các thể hang.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nam giới bị cong dương vật có nguy hiểm không?

Đây cũng là thắc mắc của nhiều nam giới bên cạnh vấn đề dương vật cong xuống làm sao cho thẳng.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nam giới bị cong dương vật mà không biết dương vật cong xuống làm sao cho thẳng thì có thể đối mặt với những ảnh hưởng sau đây:

  • Dương vật bị cong khiến nam giới gặp khó khăn khi quan hệ tình dục, không quan hệ tình dục được, từ đó gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, tình cảm lứa đôi.
  • Dương vật bị cong gây ra đau đớn, khó chịu cho nam giới mỗi khi thực hiện quan hệ tình dục.
  • Nếu nam giới không biết dương vật bị cong làm thế nào để thẳng sẽ ảnh hưởng tới việc đi tiểu tiện gây ra tình trạng khó đi tiểu, tiểu rắt, tiểu không hết bãi… Tình trạng này kéo dài mà không được khắc phục làm tăng nguy cơ gây viêm nhiễm đường tiết niệu cho nam giới.
  • Dương vật bị cong ở nam giới cũng làm giảm ham muốn tình dục, lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới, nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình.
  • Dương vật bị cong còn ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới, khiến nam giới mắc bệnh luôn có cảm giác mặc cảm, tự ti.

Như vậy có thể thấy rằng, tình trạng dương vật bị cong ở nam giới tuy không đe dọa tính mạng nhưng ảnh hưởng trực tiếp khả năng tình dục. Do vậy dù bị cong dương vật ở mức độ nhẹ hay nặng, có kèm theo các dấu hiệu bất thường hay không thì các nam giới cũng cần chủ động tới bệnh viện, phòng khám chuyên khoa càng sớm càng tốt để thăm khám và chữa trị bệnh hiệu quả, dứt điểm, tránh để lại những hậu quả nghiêm trọng.

Dù tại thời điểm này tình trạng cong dương vật của bạn có thể vẫn nhẹ và chưa ảnh hưởng gì nhưng theo thời gian nó có thể trở nặng gây ra nhiều ảnh hưởng nguy hiểm. Do đó, vấn đề dương vật cong xuống làm sao cho thẳng là rất quan trọng và cần thiết.

Chẩn đoán tình trạng cong dương vật ở nam giới

Khi phát hiện có những dấu hiệu của bệnh cong dương vật, bạn cần chủ động đến gặp bác sĩ chuyên khoa nam học. Khám sức khỏe sẽ giúp bác sĩ chuyên khoa xác định xem bạn có bị cong dương vật hay không. Bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra dương vật của bạn khi chưa cương cứng để xác định vị trí cũng như số lượng mô sẹo.

Bác sĩ chuyên khoa cũng có thể yêu cầu xem hình ảnh dương vật khi cương cứng để xác định độ cong của dương vật, vị trí mô sẹo hoặc các chi tiết khác.

Trong một số trường hợp, bạn có thể sẽ tiến hành siêu âm khi dương vật cương cứng. Việc làm này sẽ giúp phát hiện dấu vết của mô sẹo, lưu lượng máu đến dương vật cũng như các bất thường khác.

Nam giới có dương vật cong xuống làm sao cho thẳng lại bình thường?

Sau khi có kết quả thăm khám, chẩn đoán, tìm ra nguyên nhân cũng như mức độ bệnh, bác sĩ chuyên khoa có thể đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp.

Dương vật cong xuống làm sao cho thẳng?

Dương vật cong xuống làm sao cho thẳng?

Nam giới có dương vật cong xuống làm sao cho thẳng? Hiện nay có hai phương pháp điều trị tình trạng cong dương vật ở nam giới chính là sử dụng thuốc và tiến hành phẫu thuật. Cụ thể:

Nam giới có dương vật bị cong làm thế nào để thẳng? Sử dụng thuốc

Điều trị cong dương vật bằng cách sử dụng thuốc tiêm hoặc dạng uống thường được áp dụng với những trường hợp bệnh nhẹ, dương vật cong dưới 20 độ và không có kèm theo những dấu hiệu bất thường. Mục đích của phương pháp này là giúp tan mô sẹo, đồng thời giảm tình trạng viêm nhiễm từ đó giúp giảm độ cong ở dương vật của nam giới.

Một số loại thuốc người bệnh có thể được chỉ định trong điều trị tình trạng cong dương vật như: Verapamil, Potassium para-aminobenzoate, Steroid, Collagenase, Acetyl-L-carnitine,…

Lưu ý: Quá trình sử dụng thuốc cần tuân theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Người bệnh tránh tự ý mua, sử dụng hoặc ngưng thuốc khi không được bác sĩ chuyên khoa cho phép.

Dương vật cong xuống làm sao cho thẳng lại bình thường? Tiến hành phẫu thuật

Đây là một phương pháp điều trị bệnh hiện đại trong y học hiện nay. Trường hợp dương vật của nam giới cong quá mức hoặc có những dấu hiệu bất thường gây khó khăn khi quan hệ tình dục thường được bác sĩ chuyên khoa khuyên nên tiến hành phẫu thuật để loại bỏ mảng xơ cũng như chỉnh hình để dương vật trở lại như bình thường.

Hiện nay có 3 phương pháp phẫu thuật thường áp dụng để điều trị tình trạng cong dương vật ở nam giới là:

  • Phẫu thuật khâu gấp nếp vật hang.
  • Phẫu thuật rạch cắt bỏ mảng xơ
  • Phẫu thuật che phủ rồi đặt vật hang nhân tạo.

>>> Lưu ý: Trong quá trình điều trị bệnh cong dương vật, người bệnh nên kiêng hoạt động tình dục cho đến khi dương vật khôi phục trở lại bình thường.

Ngoài ra còn một số phương pháp khác giúp khắc phục tình trạng dương vật bị cong ở nam giới như: Liệu pháp ion, sử dụng bước sóng âm thanh, áp dụng bài tập cho cậu nhỏ bị cong, kéo dài dương vật,….

Để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh cong dương vật hiệu quả, nam giới nên chú ý xây dựng lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống dinh dưỡng, hoạt động tình dục an toàn, tránh sử dụng rượu bia, thuốc lá, thường xuyên rèn luyện sức khỏe…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

[Bác sĩ tư vấn] Thực hiện phẫu thuật dương vật cong bao nhiêu tiền?

Bên cạnh thắc mắc dương vật cong xuống làm sao cho thẳng thì vấn đề thực hiện phương pháp phẫu thuật dương vật cong bao nhiêu tiền cũng được nhiều nam giới quan tâm.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, tùy thuộc tình trạng cong của dương vật mà chi phí thực hiện phẫu thuật của mỗi người là khác nhau. Dưới đây là những yếu tố tác động đến vấn đề chi phí phẫu thuật dương vật cong của nam giới:

Chi phí phẫu thuật cong dương vật phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phẫu thuật cong dương vật phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mức độ cong của dương vật

Nếu dương vật của nam giới chỉ cong ở mức độ nhẹ thì chi phí điều trị sẽ thấp. Còn trường hợp dương vật bị cong nhiều, mức độ nặng kèm theo viêm nhiễm hay các dấu hiệu bất thường khác thì việc chữa trị sẽ khó khăn hơn, chi phí điều trị lúc này cũng cao hơn.

Phương pháp phẫu thuật

Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề phẫu thuật dương vật cong bao nhiêu tiền. Hiện nay, có nhiều phương pháp phẫu thuật để điều trị tình trạng cong dương vật ở nam giới, mỗi phương pháp sẽ có một mức chi phí khác nhau. Tùy vào từng trường hợp cong dương vật mà bác sĩ chuyên khoa sẽ có chỉ định phù hợp.

Trình độ của bác sĩ

Lựa chọn những bác sĩ thực hiện phẫu thuật cong dương vật có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm,… thì mức độ an toàn cao cũng như đảm bảo hiệu quả hơn. Nhưng mức phí cũng cao hơn so với trường hợp bác sĩ thực hiện phẫu thuật có tay nghề non kém, ít kinh nghiệm,…

Địa chỉ y tế 

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc y tế, dịch vụ y tế đi kèm,… cũng là yếu tố quyết định đến tổng chi phí điều trị.

Những cơ sở y tế chuyên khoa có trang bị thiết bị hiện đại, đầu tư vật chất khang trang thì kết quả điều trị sẽ cao, chi phí điều trị cũng cao hơn những cơ sở kém chất lượng hơn.

Tuy nhiên, nam giới đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí điều trị, vì sức khỏe mới quan trọng nhất. Do đó, nam giới nên chọn lựa thật kỹ địa chỉ điều trị tình trạng dương vật bị cong để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân.

Phòng khám Thái Dương Biên Hòa – Địa chỉ điều trị cong dương vật uy tín tại Đồng Nai

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có rất nhiều địa chỉ điều trị tình trạng dương vật bị cong để nam giới có thể lựa chọn và thực hiện điều trị. Trong số đó, Phòng khám đa khoa Thái Dương nổi bật là những địa chỉ điều trị bệnh cong dương vật ở Đồng Nai được đông đảo nam giới lựa chọn trong suốt thời gian qua. Sở dĩ, phòng khám Thái Dương được đánh giá cao và được nhiều người lựa chọn như vậy là nhờ vào những ưu điểm sau đây:

Điều trị cong dương vật hiệu quả tại Phòng khám Thái Dương

Điều trị cong dương vật hiệu quả tại Phòng khám Thái Dương

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Phòng khám đa khoa Thái Dương là địa chỉ điều trị dương vật bị cong ở Đồng Nai tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa, thực hiện chỉnh hình thẩm mỹ dương vật. Các bác sĩ chuyên khoa tại đây còn luôn tận tâm, chu đáo, hết lòng vì người bệnh nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thực hiện điều trị dương vật cong tại đây.

Trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại

Mọi trang thiết bị cũng như máy móc y tế sử dụng tại Phòng khám Thái Dương Biên Hòa luôn được cập nhật và nhập khẩu mới trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển hàng đầu hiện nay như Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… để người bệnh được sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đảm bảo kết quả khám chữa bệnh chính xác, nhanh chóng, an toàn.

Phương pháp điều trị dương vật bị cong tiên tiến

Phòng khám đa khoa Thái Dương đã và đang áp dụng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến trong việc khắc phục tình trạng cong dương vật cho nam giới, giúp mang lại hiệu quả cao, không gây cảm giác đau đớn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, thời gian hồi phục sau điều trị nhanh chóng. Sử dụng phương pháp phẫu thuật cong dương vật hiện đại tại phòng khám Thái Dương Biên Hòa cũng rất an toàn, nam giới không lo bị ảnh hưởng đến chức năng của dương vật cũng như khả năng sinh sản. Sau khi thực hiện thủ thuật, dương vật của nam giới sẽ có diện mạo mới, không còn bị cong mà thẳng trở lại bình thường, nam giới có thể hoàn toàn tự tin và thể hiện bản lĩnh phái mạnh của mình trước bạn tình.

Chi phí điều trị cong dương vật hợp lý, phải chăng

Toàn bộ chi phí thăm khám và thực hiện điều trị tình trạng dương vật bị cong tại Phòng khám đa khoa Thái DươngBiên Hòa luôn đảm bảo tính hợp lý, niêm yết công khai, minh bạch. Trước khi thực hiện quá trình điều trị, nam giới sẽ được bác sĩ chuyên khoa thông báo cũng như tư vấn cụ thể về mức chi phí dự kiến để nam giới có thể nắm rõ, chủ động quyết định.

 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Mọi thủ tục thăm khám và điều trị tình trạng dương vật cong tại Phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa đều được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho tất cả nam giới. Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám Thái Dương được đào tạo rất bài bản, luôn phục vụ người bệnh một cách nhiệt tình, chu đáo và hết lòng trong công tác hướng dẫn cũng như chăm sóc người bệnh.

Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án cũng như kết quả điều trị tình trạng cong dương vật của nam giới cũng được phòng khám Thái Dương cam kết bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ thông tin ra bên ngoài, nhằm đảm bảo quyền riêng tư cho nam giới. Giúp nam giới có thể cảm thấy yên tâm, thoải mái hơn trong suốt quá trình khám chữa bệnh tại đây.

Trên đây là những thông tin chia sẻ xoay quanh vấn đề dương vật cong xuống làm sao cho thẳng, hy vọng sẽ hữu ích đối với các nam giới. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, các nam giới vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 037.891.5690 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.