Đội ngũ y bác sĩ luôn là niềm tự hào của phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa;  chuyên môn giỏi cùng tay nghề cao chính là cơ sở tạo niềm niềm tin cho khách hàng khi quyết định áp dụng dịch vụ thăm khám tại đây. Phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa được những thành công nhất định cũng như nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân một phần thiết yếu chính là nhờ vào đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm giỏi chuyên môn vừa giàu y đức.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi

     Điều tạo nên sức mạnh của một cơ sở y tế không phải chỉ quyết định vào cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, phương pháo hiện đại mà còn là yếu tố con người. Chính vì vậy, trong suốt những năm qua, với sứ mệnh mang lại sức khỏe tốt nhất cho quý bệnh nhân, phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa luôn tích cực đầu tư đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ điển hình làm nên sức mạnh một phòng khám chuyên khoa cần phải có.

Đa khoa thái dương biên hòa

iconChuyên môn nghề nghiệp

     Phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa luôn chú trọng những cá nhân được đào tạo bài bản, chính quy tại các trường hay học viện hàng đầu trong và ngoài nước.

     Bên cạnh đó, phòng khám luôn tạo điều kiện để các y bác sĩ có cơ hội công tác, tu  nghiệp nước ngoài, tiếp cận nền y học hiện đại, từ đó nâng cao tinh thần học hỏi, trui rèn kiến thức, nâng cao tay nghề chuyên môn.

     Kết hợp giữa việc được đào tạo chính quy và không ngừng học hỏi nên đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám có thể tiếp cận nhanh chóng các công nghệ hiện đại, phục vụ quá trình thăm khám và chữa trị đạt hiệu quả tốt nhất.

iconĐạo đức nghề nghiệp

     Bên cạnh chú trọng tay nghề thì đạo đức nghề nghề nghiệp luôn được đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa đề cao. Từ tốn-nhẹ nhàng-kiên nhẫn là những gì mà phòng khám luôn nhắc nhở khi bệnh nhân có nhu cầu được chia sẽ. Tận tình-nhiệt huyết-tận tâm là những gì mà phòng khám luôn nhắc nhở khi chỉ dẫn, điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

     Đối mặt những bệnh lý trước mắt đã là một áp lực rất lớn cho người bệnh . Do đó, cả một tập thể nhân viên nói chung, bác sĩ chuyên khoa nói riêng phải làm sao là người có thể giúp đỡ bệnh nhân tốt nhất, cho họ cảm giác thoải mái, vượt qua những lo lắng, e ngại, sẵn sàng tâm lý trước khi bước vào điều trị.

đội ngũ bác sĩ

     Để tạo ra một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý bệnh nhân, Phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa luôn yêu cầu tất cả đội ngũ nhân viên tại phòng khám phải đề cao những nguyên tắc sau:

     icon Nắm chắc kiến thức chuyên môn, am hiểu lịnh vực của mình, không chữa bừa, chữa bậy.

     icon Không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong thăm khám, điều trị và cứu chữa.

     icon Đối xử công bằng với mọi bệnh nhân, không vì đồng tiền mà vì ai bỏ ai, từ chối bệnh nhân thiếu thốn điều kiện.

     icon Có thái độ tôn trọng bệnh nhân và thân nhân bệnh nhân.

     icon Tư vấn nhiệt tình, ân cần, chu đáo, ngôn từ nhã nhặn, từ tốn, nhẹ nhàng, văn minh, lịch sự.

     Phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa luôn nỗ lực không ngừng trong việc học hỏi, trui rèn kinh nghiệm và đúc kết kinh nghiệm, tất cả đều hướng đến sự phục vụ tận tâm, thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe bệnh nhân. Với đội ngũ y bác sĩ “vừa giỏi y thuật vừa giàu y đức”, phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ và quá trính thăm khám đạt hiệu cao nhất, đáp lại niềm tin yêu, sự tin tưởng của quý bệnh nhân trong suốt thời gian qua.

icon Để liên hệ với phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa hoặc có nhu cầu đặt lịch hẹn khám, người bệnh có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 037.891.5690 hoặc nhấn vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được các chuyên gia tư vấn nhanh chóng và cụ thể.