Bên cạnh việc tìm hiểu về đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, phương pháp chữa trị của phòng khám, thì chi phí thăm khám cũng là một vấn đề mà nhiều người rất quan tâm. Hiện nay, tại Đồng Nai, phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa là cơ sở y tế chuyên khoa có chi phí thăm khám hợp lý, tuân thủ quy định của Sở y tế, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng tìm đền và rất hài lòng.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí thăm khám hợp lý, phải chăng

     Nhiều người khi phát hiện mình có bệnh nhưng vì điều kiện kinh tế eo hẹp, qaun ngại chi phí mà “nuôi bệnh” để rồi từ bệnh ít thành bệnh nhiều, dẫn đến nhiều biến chứng nặng. Một số khác lại e dè với những phòng khám kém chất lượng, thiếu uy tín nhưng cơi giá cao, tiền mất tật mang,… Do đó, trước khi đến một cơ sở y tế nào đó để khám chữa bệnh, bệnh nhân luôn thắc mắc như chi phí khám bệnh là bao nhiêu? Khám phụ khoa mất bao nhiêu tiền? Chữa bệnh trĩ có mắc không?…

chi phí thăm khám

icon trái tim Để giải đáp những lo lắng này, các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa cho biết: Không thể đưa ra một con số cụ thể để nói rằng khám bệnh này là bao nhiêu tiền đó, khám bệnh kia là bao nhiều tiền đó, bởi chi phí thăm khám phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Phí xét nghiệm, kiểm tra lâm sàng

     Đối với những bệnh nhân mắc các bệnh lý cần phải được xét nghiệm, siêu âm thì trước khi điều trị, bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân làm các thủ thuật này. Xét nghiệm, siêu âm cần thiết giúp xác định chính xác mầm bệnh, mức độ tồn thương mà bệnh nhân đang gặp phải, cũng như phát hiện có mắc bệnh lý nào khác hay không

Tình trạng bệnh lý

     Đối với những người mới mắc bệnh, mức độ tổn thương ít thì chi phí thăm khám sẽ thấp hơn. Ngược lại, đối với những bệnh nhân có mức độ tổn thương cao, chuyển biến nặng, phải điều trị nhiều vùng, nhiều bộ phận thì chi phí sẽ tăng cao.

Thuốc đặc trị và phương pháp điều trị

     Tùy vào từng bệnh lý, mức độ tổn thương mà bác sĩ sẽ đưa ra từng loại thuốc hay các phương pháp điều trị khác nhau. Những phương pháp điều trị tiên tiến sẽ mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân, giúp người bệnh bớt đau đớn, thời gian chữa trị và hồi phục nhanh , do đó, chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thống.

chi phí thăm khám
 

Thời gian điều trị

     Đối với những bệnh nhân có sức đề kháng tốt, sức khỏe ổn định thì thời gian điều trị nhanh, ít tốn kém chi phí. Tuy nhiên, một số trường hợp, bệnh nhân có sức khỏe yếu, phải điều trị trong quá trình dài thì bắt buộc phải sử dụng thêm nhiều liệu trình đặc trị khác. Chính vì vậy, chi phí điều trị cũng phát sinh thêm.

Cơ sở điều trị

     Với những cơ sở y tế chất lượng, uy tín, trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị, máy móc hiện đại cũng như áp dụng phương pháp khoa học thì hiển nhiên chi phí thăm khám sẽ cao hơn những cơ sở lậu, hoạt động trái phép, kém chất lượng, thiếu an toàn. Bên cạnh đó, tại các phòng khám chất lượng như phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cũng góp phần làm nên thành công cho một quá trình điều trị.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI DƯƠNG – BIÊN HÒA ĐỂ KHÁM CHỮA BỆNH

Giữa vô số những phòng khám đa khoa mang nhãn mác uy tín, chất lượng, chi phí phải chăng thì để lựa một phòng khám tốt thật sự là điều không dễ dàng. Do đó, hãy thật sáng suốt để lựa chọn cho mình một phòng khám mang lại hiệu quả tối đa. Phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa tự hào với những chất lượng đạt được, mang đến một dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt về vấn đề chi phí người bệnh hoàn toàn có thể an tâm vì:

icon mũi tên đỏ Chi phí thăm khám tuân thủ theo quy định của Sở y tế.

icon mũi tên đỏ Mọi hạng mục điều kê khai, niêm yết rõ ràng, chi tiết, có đóng mộc đỏ.

icon mũi tên đỏ Người bệnh sẽ được tham khảo bảng giá, thông báo mức chi phí trước khi điều trị. Có sự đồng ý của bệnh nhân thì phòng khám mới tiến hành điều trị.

icon mũi tên đỏ Cam kết không thu thêm khoản phí ngoài hóa đơn.

icon mũi tên cam động Với những ưu điểm nổi bật về chi phí thăm khám nêu trên, hi vọng phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa có thể mang đến một dịch vụ y tế tốt nhất cho quy bệnh nhân. Để được thăm khám nhanh chóng cũng như nhận được nhiều ưu đãi, người bệnh đặt lịch hẹn thăm khám qua Hotline: 037.891.5690 hoặc thông quan tổng đài tư vấn >>Tư Vấn Trực Tuyến<<. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.