Dài bao quy đầu nếu không chữa trị sẽ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, gây xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản. Việc chữa dài bao quy đầu không khó có thể tiến hành cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế uy tín. Tuy nhiên, nhiều người e ngại thăm khám nên lựa chọn cách chữa tại nhà. Nhưng vấn đề đặt ra là cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà như thế nào? Có hiệu quả hay không?

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Tình trạng dài bao quy đầu nhận biết như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà, dài bao quy đầu có tự lột không, chúng ta nên tham khảo những thông tin về căn tình trạng dài bao quy đầu để có thể hiểu rõ hơn về nó.

Hình ảnh dài bao quy đầu

Hình ảnh dài bao quy đầu

Thật ra, tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới không quá khó để nhận biết, nam giới có thể chắc chắn bao quy đầu của mình bị dài dựa vào các biểu hiện sau đây:

 • Bao quy đầu của nam giới dài hơn so với kích thước dương vật và tỷ lệ dài hơn thường nằm trong khoảng từ 1 – 1,5cm.
 • Bao quy đầu của nam giới có hiện tượng trùm kín lấy quy đầu dương vật không để lộ quy đầu của dương vật ngay cả khi dương vật của nam giới đang ở trong trạng thái cương cứng.
 • Nam giới thường xuyên gặp tình trạng viêm ngứa tại vùng bao quy đầu nếu lơ là trong việc vệ sinh vùng kín.
 • Nam giới nhận thấy khó khăn trong hoạt động quan hệ tình dục, phải dùng tay tuột bao quy đầu xuống mới để lộ quy đầu dương vật để tiến hành quan hệ.
 • Khó khăn trong vệ sinh dương vật, đặc biệt là loại bỏ những bựa sinh dục bên trong bao quy đầu và các nếp gấp, nước tiểu cũng không thể thoát hết khi đi vệ sinh mà đọng lại trong bao quy đầu.
 • Trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu giả, bao quy đầu trùm kín dương vật ở trạng thái bình thường nhưng nó vẫn có thể tự tuột xuống được để lộ quy đầu khi dương vật của nam giới cương cứng.
 • Trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu thật là khi bao quy đầu của nam giới không thể tự tuột xuống để lộ quy đầu dương vật 1 cách tự nhiên trong mọi trường hợp mà đòi hỏi nam giới phải dùng tay mới tuột xuống được.

Dài bao quy đầu có gây ảnh hưởng gì cho nam giới không?

Những nam giới gặp phải tình trạng dài bao quy đầu vẫn có thể thực hiện những sinh hoạt thường ngày một cách rất bình thường, tuy có đôi khi người bệnh sẽ có cảm giác hơi vướng víu, khó chịu. Bởi có thể chịu đựng được tình trạng này nên nhiều người không mấy quan tâm đến bệnh tình của mình và thực tế có nhiều trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu đã dẫn tới nhiều bệnh lý viêm nhiễm nam khoa rất nguy hiểm vì chủ quan.

Dưới đây là một số những tác hại của tình trạng dài bao quy đầu đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của nam giới, cụ thể:

Gây viêm bao quy đầu

Một trong những tác hại do dài bao quy đầu gây ra đó cho nam giới đó chính là gây viêm nhiễm tại bao quy đầu. Do hiện tượng dài bao quy đầu sẽ làm cho một lượng nước tiểu cũng như các cặn bẩn, bựa sinh dục sẽ đọng lại dưới lớp da bao quy đầu. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ, các vi khuẩn sẽ dễ dàng sinh sôi, phát triển và gây ra tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu.

Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm

Nam giới nếu có bao quy đầu quá dài thì quy đầu sẽ trở nên nhạy cảm hơn nhiều so với những trường hợp nam giới không bị bệnh, do quy đầu của nam giới bị trùm kín, ít tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Cho nên, khi có yếu tố kích thích trong quá trình quan hệ tình dục thì sẽ dễ xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Điều này khiến nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, không thỏa mãn được bạn tình, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến dương vật

Tình trạng viêm nhiễm tại bao quy đầu nếu không được khắc phục kịp thời thì viêm nhiễm sẽ lây lan đến các cơ quan khác, khiến nam giới dễ mắc các bệnh về tuyến tiền liệt, niệu đạo, bàng quang… Đây là những bệnh lý có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới.

Gây mùi khó chịu

Do khi nam giới đi tiểu tiện một lượng nước tiểu vẫn còn đọng lại ở dưới lớp da của bao quy đầu nên sẽ khiến bao quy đầu của nam giới có mùi hôi rất khó chịu. Đây là một lý do khiến cho các nam giới không hề muốn gần gũi với bạn tình một tí nào khi mắc vấn đề này.

Tác động không tốt đến sức khỏe của bạn tình

Sức khỏe của người bạn tình cũng sẽ ảnh hưởng nếu nam giới bị dài bao quy đầu. Bởi vì nam giới khi bị dài bao quy đầu nếu như quan hệ tình dục sẽ tạo cơ hội thuận lợi để các loại vi khuẩn tại bao quy đầu xâm nhập vào âm đạo của chị em nữ giới, từ đó có thể gây nên các bệnh lý phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em.

Nguy cơ ung thư dương vật

Tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại bao quy đầu nếu kéo dài mà không có biện pháp khắc phục hiệu quả có thể dẫn đến việc hình thành bệnh ung thư dương vật. Đây là căn bệnh nguy hiểm, đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí là cả tính mạng của nam giới.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Mách bạn cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà

Có thể thấy, dài bao quy đầu là tình trạng mà khá nhiều nam giới đang gặp phải gây ra những ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh. Do đó, người bệnh cần chủ động tiến hành thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Bên cạnh cách chữa trị dài bao quy đầu tại cơ sở y tế bằng thủ thuật ngoại khoa, các nam giới có thể kiên trì áp dụng cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà trong trường hợp tình trạng dài bao quy đầu dạng nhẹ, chưa có biến chứng viêm nhiễm. Các cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà bao gồm:

Khắc phục dài bao quy đầu tại nhà bằng cách lột bao quy đầu bằng tay

Khắc phục dài bao quy đầu tại nhà bằng cách lột bao quy đầu bằng tay

Vệ sinh vùng kín hàng ngày

Nam giới bị dài bao quy đầu cần chú ý vệ sinh dương vật hàng ngày thật sạch sẽ bằng nước sạch, đặc biệt là loại bỏ hết các chất cặn nước tiểu, bựa sinh dục tồn đọng tại các nếp gấp trong và ngoài của bao quy đầu. Cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà này sẽ giúp bao quy đầu của nam giới không bị viêm nhiễm khi nam giới bị dài bao quy đầu.

Nam giới cũng chú ý hạn chế sử dụng các dung dịch vệ sinh có tính sát khuẩn cao, bởi vì nó có thể làm tăng nguy cơ khô và viêm nhiễm tại bao quy đầu và dương vật. Đồng thời nam giới nên mặc trang phục rộng rãi, thoáng mát, hạn chế mồ hôi, bí bách và tình trạng viêm nhiễm cũng là một cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà.

Bỏ thói quen kéo dài bao quy đầu và bảo vệ dương vật

Nếu nam giới có thói quen thường xuyên kéo dài bao quy đầu là nguyên nhân gây ra tình trạng dài bao quy đầu thì hãy từ bỏ thói quen này ngay. Bên cạnh đó, nam giới hãy chú ý bảo vệ dương vật, tránh những va chạm cũng như những tác động mạnh làm chấn thương bao quy đầu.

Cách khắc phục dài bao quy đầu – Tự lột bao quy đầu bằng tay 

Tình trạng dài bao quy đầu có tự lột không? Trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu giả thì bao quy đầu có thể tự lột xuống khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, trường hợp dài bao quy đầu thật thì khi dương vật cương cứng bao quy đầu cũng không thể tự tuột xuống mà cần phải dùng tay tác động. Do đó, khắc phục dài bao quy đầu tại nhà bằng cách tự lột bao quy đầu bằng tay cũng được nhiều nam giới áp dụng.

Trước khi áp dụng cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà này, nam giới hãy đảm bảo bộ phận sinh dục và tay đã được vệ sinh sạch sẽ. Nam giới dùng tay kéo căng phần da bao quy đầu theo chiều ngang sang 2 bên để nong rộng bao quy đầu, thực hiện như vậy từ 2 – 3 lần/ ngày và thực hiện liên tục trong vòng 1 – 2 tháng.

Khi nhận thấy bao quy đầu đã bắt đầu giãn rộng hơn, nam giới thực hiện bước tiếp theo, dùng tay kéo bao quy đầu của mình về phía trước sau đó kéo bao quy đầu ngược lại phía bụng đến khi có cảm giác căng đau thì nam giới hãy dừng lại. Cách lột bao quy đầu tại nhà này cũng có thể áp dụng trong việc chữa hẹp bao quy đầu tại nhà.

Kiên trì lặp lại cách này thường xuyên và đều đặn trong một thời gian sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng bao quy đầu bị dài. Cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà này có thể áp dụng đối với trẻ nhỏ nhưng các bậc cha mẹ chú ý động tác kéo và nong bao quy đầu cần phải thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm trẻ bị đau.

Cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà bằng thuốc

Để tăng hiệu quả của cách khắc phục dài bao quy đầu bằng thuốc, nam giới có thể sử dụng thêm sự hỗ trợ của thuốc chứa hợp chất Corticosteroid. Nam giới bôi thuốc đều đặn lên bao quy đầu 2 – 3 lần/ ngày kết hợp với các động tác lột bao quy đầu tại nhà theo hướng dẫn nêu trên.

Sử dụng thuốc bôi để lột bao quy đầu cần được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn cụ thể để tránh tình trạng bị dị ứng hoặc gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn. Thuốc chỉ được chỉ định cho đối tượng người lớn và không dùng cho trẻ em.

Có nên áp dụng cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà hay không?

Khắc phục tình trạng dài bao quy đầu tại nhà bằng cách tự lột bao quy đầu có thể đem lại cho nam giới kết quả tốt nếu thực hiện đúng cách, kiên trì trong thời gian dài, không chán nản, không bỏ cuộc giữa chừng.

Thông thường các cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà chỉ áp dụng trong trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu giả, không có triệu chứng viêm nhiễm tại bao quy đầu. Ngoài ra, khi áp dụng cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà, nam giới có thể gặp phải những sự cố sau:

Viêm bao quy đầu

Lột bao quy đầu tại nhà thực hiện không đúng cách, không đảm bảo vệ sinh có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm tại bao quy đầu cho nam giới.

Dị ứng thuốc

Trường hợp sử dụng thuốc bôi kết hợp để chữa dài bao quy đầu có thể gây ra tình trạng dị ứng dương vật, gây rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương do tác dụng phụ của thuốc.

Có thể gây tổn thương dương vật

Động tác lột bao quy đầu thực hiện quá mạnh có thể gây ra tình trạng sưng đau bao quy đầu, nứt rách, chảy máu, đứt dây hãm bao quy đầu… Nam giới cũng lưu ý tuyệt đối không được tự ý thực hiện cắt bao quy đầu tại nhà vì rất nguy hiểm.

Do đó, tốt nhất những nam giới có bao quy đầu dài hơn bình thường nên đi thăm khám tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ xác định tình trạng bệnh và tư vấn cách điều trị phù hợp, nhanh chóng. Kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện nay rất phổ biến và hiệu quả nên các nam giới không cần phải quá lo lắng hay e ngại.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Cắt dài bao quy đầu hiệu quả, an toàn, nhanh chóng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Hiện nay thủ thuật cắt bao quy đầu không còn là một vấn đề quá đáng sợ đối với các nam giới. Nhờ vào nhiều kỹ thuật hiện đại và sự tiến bộ của nền y tế, thủ thuật cắt bao quy đầu hiện nay diễn ra nhanh chóng và vô cùng an toàn.

Tại phòng khám đa khoa Thái Dương đang ứng dụng phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, không đau, nhanh chóng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu

Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu được tiến hành trong môi trường vô trùng tuyệt đối, dưới sự kiểm soát của máy móc hiện đại cũng như trang thiết bị tiên tiến nhất… đảm bảo đủ tiêu chuẩn của Bộ y tế, gồm 5 bước sau:

 • Bước 1: Bác sĩ tiến hành vệ sinh và khử trùng vùng phẫu thuật để tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương.
 • Bước 2: Thực hiện việc gây tê cục bộ tại gốc dương vật để không gây đau cho nam giới khi thực hiện thủ thuật. Lần lượt tách vùng dính cũng như xác định độ dài bao quy đầu cần cắt.
 • Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu cắt khoanh phần bao quy đầu bị dài. Đồng thời, tạo hình cho dương vật thật tự nhiên và đẹp mắt.
 • Bước 4: Tiến hành cầm máu, khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Băng bó vết mổ bằng gạc, cố định lại dương vật.
 • Bước 5: Kết thúc tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc tại nhà, chế độ kiêng cữ, kê thêm thuốc kháng viêm để vết thương nhanh chóng hồi phục.

Ưu điểm cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Phương pháp cắt bao quy đầu này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những phương pháp truyền thống, có thể kể đến như:

 • Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút, bệnh nhân không cần nằm viện.
 •  Giảm cảm giác đau tối thiểu, không gây sợ hãi cho bệnh nhân, không ảnh hưởng đến bộ phận khác.
 • Cải thiện đời sống tình dục, tránh xuất tinh sớm, giúp nam giới tự tin đứng trước bạn tình.
 • Thời gian hồi phục vết thương sau khi cắt bao quy đầu nhanh chóng.
 • Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo diện mạo mới cho “cậu nhỏ”, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Phòng khám Thái Dương – Địa chỉ điều trị dài bao quy đầu uy tín tại Đồng Nai

Không chỉ được đánh giá cao khi áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, mang lại hiệu quả cao vượt trội, phòng khám đa khoa Thái Dương Biên Hòa còn được đông đảo nam giới gần xa tin tưởng lựa chọn vì những lý do sau đây:

Phòng khám Thái Dương – Địa chỉ điều trị dài bao quy đầu uy tín tại Đồng Nai

Phòng khám Thái Dương – Địa chỉ điều trị dài bao quy đầu uy tín tại Đồng Nai

Đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi: Bác sĩ nam khoa công tác tại phòng khám Thái Dương đã nhiều năm kinh nghiệm và thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Bác sĩ ứng biến, xử lý nhanh mọi tình huống, chữa trị cho nam giới tận tâm, giúp cho nam giới cởi mở hơn, gạt bỏ ngại ngùng trong quá trình điều trị.

Trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại: Phòng khám sử dụng các loại thiết bị y khoa nhập khẩu tiên tiến từ các nước phát triển. Luôn nâng cao trang thiết bị y tế chính là trợ thủ đắc lực trong việc khám chữa bệnh, mang lại hiệu quả tốt.

Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, vệ sinh: Phòng khám Thái Dương luôn cố gắng nỗ lực tạo một không gian khám chữa bệnh tiện nghi, khang trang và thoải mái, ấm áp cho người bệnh.

Thời gian chữa bệnh linh hoạt: Thời gian làm việc của phòng khám là từ 7h30 – 19h30 mỗi ngày, đặc biệt làm việc trong những ngày lễ tết, cuối tuần, tạo điều kiện cho những nam giới không có thời gian để thăm khám chữa bệnh.

Dịch vụ y tế chu đáo – tận tâm: Với mong muốn mang đến sự thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian tối ưu cho người bệnh. Phòng khám ứng dụng hệ thống tư vấn và đặt hẹn online để người bệnh có thể dễ dàng đặt hẹn trước mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

Bảo mật thông tin: Đây cũng là ưu tiên hàng đầu tại phòng khám. Tất cả người bệnh có thể an tâm khám chữa bệnh mà không sợ lộ danh tính.

Chi phí cắt bao quy đầu phải chăng: Tất cả các khoản phí thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu tại đây luôn được công khai và hợp lý nên nam giới không phải lo lắng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu còn điều gì chưa rõ, liên hệ ngay đến Hotline: 037.891.5690 hoặc nhấp vào khung >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được tư vấn nhé.